Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

TRÀ XANH HỮU CƠ FITO 50G

SKU: LBETPTUFTO003
Thương hiệu: FITO
65.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Trà xanh hữu cơ Fito giúp trí óc tỉnh táo, tinh thần sảng khoái; chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa; ngăn ngừa ung thư; kháng viêm, diệt các vi khuẩn gây mảng bám trên răng, phòng ngừa bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu...; giúp ích cho sức khỏe, tim mạch.

Trà xanh hữu cơ Fito 50g

Trà xanh hữu cơ Fito được trồng trên vùng đất và khí hậu trong lành tại Việt Nam theo quy trình hữu cơ: không sử dụng thuốc bảo vệ thực vật, không sử dụng phân bón hóa học, không biến đổi gen. Sản phẩm mang lại sự tiện lợi và giúp ích cho sức khỏe của người sử dụng.   

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU và Ecocert.

- Tuân thủ nghiêm ngặt GMP-WHO, chứa các hoạt chất với nồng độ cao, 100% thành phẩn thực vật, thân thiện với môi trường.

- Hương thơm tự nhiên, không chất bảo quản và các chất phụ gia khác, không biến đổi gien.

- Ngoài ra, còn giúp trí óc tỉnh táo, tinh thần sảng khoái; chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa; ngăn ngừa ung thư; kháng viêm, diệt các vi khuẩn gây mảng bám trên răng, phòng ngừa bệnh lý như sâu răng, viêm nha chu...; giúp ích cho sức khỏe, tim mạch.

THÀNH PHẦN:

Trà xanh hữu cơ 100%.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

- Nguồn gốc: Việt Nam

- Nhà sản xuất: FITO

- Quy cách: 50g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Tráng ấm bằng nước sôi trước khi pha.

- Cho trà vào ấm có thể tích khoảng 150ml (mỗi lần 1 - 2 túi). Cho một lượng nước nóng vừa đủ để có độ đậm đà theo sở thích.

- Hãm trong 5 phút. Đợi thêm 3 phút nữa cho trà nguội bớt và thưởng thức.

- Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh ánh nắng trực tiếp.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: