Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Bơ đậu phộng Đạt Butter - Nâng cao giá trị nông sản Việt

Lifebest biết đến Đạt Butter và bơ đậu phộng bởi chính những giá trị mà Đạt Butter đang hướng đến và chất lượng của sản phẩm Bơ đậu phộng tự nhiên.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 29/10/2020

Đạt Butter là một doanh nghiệp xã hội, hướng đến lợi ích cho nông dân, phát triển nông nghiệp bền vững, với hy vọng nâng cao giá trị cho nông sản Việt và đem đến nguồn thu nhập cao, ổn định cho nông dân. Bơ đậu phộng là một trong những sản phẩm đầu tiên, đặt nhiều tâm huyết của Đạt Butter.

Lifebest biết đến Đạt Butter và bơ đậu phộng bởi chính những giá trị mà Đạt Butter đang hướng đến và chất lượng của sản phẩm Bơ đậu phộng tự nhiên.

 1. Sản phẩm chất lượng từ nguyên liệu chất lượng
 • Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, đảm bảo đầy đủ thời gian để hạt đậu đạt đến vị ngon và dinh dưỡng cao nhất, trồng tại Củ Chi, Việt Nam bởi chính tay những người nông dân trực tiếp chăm sóc thủ công.
 • Bên cạnh đó, như Lifebest đã đề cập ở trên, Đạt Butter hướng người dân đến nông nghiệp bền vững, không sử dụng hóa chất, phân bón hóa học, thay vào đó sẽ dùng thiên địch, phân vi sinh để không những đảm bảo cho nông sản mà còn đảm bảo cho môi trường tự nhiên.
 1. Quy trình sản xuất an toàn
 • Quy trình sản xuất được đảm bảo vệ sinh, được Đạt Butter hướng dẫn chi tiết cho nông dân, giúp tạo ra những sản phẩm chất lượng và đồng nhất.
 • Hạt đậu được chọn lọc kỹ sau thu hoạch, được bảo quản dựa trên kinh nghiệm lâu năm về nông nghiệp của nông dân, từ đó đưa đến khách hàng những sản phẩm với chất lượng hàng đầu.
 • Sản phẩm có thành phần là 100% đậu phộng, không chứa muối, không thêm dầu ăn hay các chất bảo quản.
 • Là sản phẩm thuần chay và free-gluten
 1. Cung cấp  dinh dưỡng cho cơ thể
 • Đậu phộng chứa lượng lớn protein, giúp cung cấp đủ năng lượng cho ngày dài học tập và làm việc.
 • Có thể kết hợp với nhiều món ăn như bánh mì, sinh tố, yến mạch cho những ngày bận rộn hay đơn giản là khi bạn muốn một bữa ăn ngon.

Bơ đậu phộng Đạt Butter là một trong những sản phẩm đang dần khẳng định giá trị của nông sản Việt trên thị trường, không những vì những điều mà Đạt mang đến cho nông dân mà còn vì chính chất lượng của sản phẩm

Bạn đang xem: Bơ đậu phộng Đạt Butter - Nâng cao giá trị nông sản Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: