Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng Bơ hạt điều

Bơ hạt điều Dat Butter là loại bơ hạt mới mẻ và độc đáo trên thị trường. Với thành phần hạt điều nguyên chất được bổ sung, Bơ có vị thơm ngon, béo ngậy, dễ dàng gây được ấn tượng mạnh cho người dùng.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 03/11/2020

Bơ hạt điều Dat Butter là loại bơ hạt mới mẻ và độc đáo trên thị trường. Với thành phần hạt điều nguyên chất được bổ sung, Bơ có vị thơm ngon, béo ngậy, dễ dàng gây được ấn tượng mạnh cho người dùng. Sau quá trình trải nghiệm sản phẩm này, một số câu hỏi của khách hàng khi sử dụng đã được Lifebest tổng hợp và giải đáp cụ thể hơn như sau:

Bơ điều thực chất có thành phần bao gồm những gì?

Bơ hạt điều vốn là loại thực phẩm trải qua quá trình xay nhuyễn và làm mịn từ hạt điều nướng và rang. Thành phần bơ khi chế biến gồm có 99% hạt điều nguyên chất, 1% muối i ốt và được bảo quản bằng lớp dầu. Một muỗng bơ hạt điều sẽ cung cấp cho bạn đến 94% calo, 12% chất béo và 8% giá trị chất béo bão hòa. 

Bơ hạt điều và bơ đậu phộng khi ăn có chất béo bằng nhau không?

Thực chất, không có loại bơ nào là không có chất béo. Tuy nhiên, hạt điều vốn dĩ có hàm lượng béo vừa phải nên so với bơ đậu phộng thì bơ hạt điều cũng ít chất béo hơn, ngay cả khi so sánh với các loại bơ hạt khác. Một muỗng bơ điều Dat Butter chỉ chứa 12% chất béo và 8% giá trị chất béo bão hòa.

Bơ sau khi mua về sử dụng thường có hiện tượng tách nước?

Phần chất lỏng nổi lên trên bề mặt của bơ vốn không phải là nước mà là lớp dầu.  Hiện tượng tách dầu trong hầu hết các loại bơ hạt là hoàn toàn tự nhiên. Vì thương hiệu không sử dụng chất phụ gia và chất tạo nhũ để kết dính dầu và nước nên sự tách lớp của các loại bơ là rất bình thường.

Bơ có dùng cho người ăn chay không?

Bơ đậu phộng hay Bơ hạt điều của Đạt Butter đều có thể được thưởng thức cả món chay và mặn. Với thành phần theo hướng hữu cơ tự nhiên nên bơ được sản xuất an toàn và có thể sử dụng như một sản phẩm thuần chay nguyên chất. 

Bạn đang xem: Những câu hỏi thường gặp của khách hàng khi sử dụng Bơ hạt điều
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: