Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Giỏ quà tết doanh nghiệp

Thiết lập các mối quan hệ nội bộ và bên ngoài chính là cách doanh nghiệp thúc đẩy khả năng nhân lực, giữ chân khách hàng có giá trị và nhận được những ưu đãi từ đối tác, từ đó cải thiện lợi nhuận của mình

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 06/11/2020

Tết chính là dịp để mọi người có cơ hội nghỉ ngơi, cùng gia đình đón năm mới với những mong ước tốt đẹp cho năm mới. Đây cũng là dịp để các doanh nghiệp gửi đến nhân viên-khách hàng nội bộ của doanh nghiệp của mình lời cảm ơn cho một năm đóng góp của họ. Bên cạnh tài chính, những giỏ quà chính là cách doanh nghiệp thể hiện sự quan tâm, chu đáo của mình đến với không những nhân viên mà còn cho gia đình của họ. Ngoài nhân viên, thì đối tác và khách hàng cũng là những đối tượng mà doanh nghiệp nên quan tâm để đẩy mạnh mối quan hệ làm ăn của doanh nghiệp. Vậy giỏ quà tết doanh nghiệp cần chuẩn bị những gì để phù hợp, Lifebest có một số chia sẻ như sau:

1/Giỏ quà cho nhân viên

  • Giỏ quà tết doanh nghiệp dành cho nhân viên thững giao động từ 200-700 ngàn, tùy vào quy mô của doanh nghiệp. Để đảm bảo công bằng cho tất cả mọi người, các giỏ quà tết nên giống nhau. Đây cũng là điểm khó doanh nghiệp khi setup giỏ quà cho nhân viên vì không phải ai cũng có sở thích giống nhau. Vì vậy, các món trong giỏ quà này thường là những sản phẩm mà mọi nhà điều có thể dùng được: lịch, gia vị, trà xanh, cà phê, mứt tết, hạt dưa,...
  • Giỏ quà tết doanh nghiệp tặng nhân viên nên được gói đơn giản với giấy kính, có nơ đỏ hoặc vàng để có thể chưng tết.

2/Giỏ quà tết doanh nghiệp cho khách hàng

  • Khách hàng nguồn mang đến doanh thu cho doanh nghiệp, duy trì mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng chính là duy trì sự sống còn của doanh nghiệp. Vì vậy, giỏ quà tết doanh nghiệp dành tặng cho khách hàng thân thiết cần được chăm chút kỹ hơn vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng, trả lời câu hỏi khách hàng có muốn tiếp tục duy trì mối quan với doanh nghiệp hay không.
  • Giỏ quà giỏ quà tết doanh nghiệp gửi đến khách hàng có thể không bao gồm quá nhiều món, nhưng cần đảm bảo yếu tố chất lượng, vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến uy tín của doanh nghiệp.
  • Giỏ hàng có thể gồm những sản phẩm cà phê, trà, mứt, bánh quy, ấm, bình trà,...

3/Giỏ quà tết doanh nghiệp cho đối tác

  • Đối tác cung cấp cũng là một trong những nhân tố quan trọng vì ảnh hưởng trực tiếp chất lượng sản phẩm, dịch vụ cũng như chi phí của doanh nghiệp bạn. Giỏ quà tết doanh nghiệp cho đối tác có thể dựa vào thời gian làm ăn để lựa chọn, tuy nhiên, cần đáp ứng được các yếu tố về mặt chỉnh chu, hoàn thiện và chất lượng của giỏ quà, thể hiện mong muốn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp của doanh nghiệp bạn với họ.
  • Quà tết cho doanh nghiệp có thể bao gồm: rượu, cà phê, trà, bánh quy, các loại trái cây sấy khô,... Và các sản phẩm này cần doanh nghiệp kiểm soát chất lượng, lựa chọn thương hiệu có tiếng, uy tín trên thị trường.

Thiết lập các mối quan hệ nội bộ và bên ngoài chính là cách doanh nghiệp thúc đẩy khả năng nhân lực, giữ chân khách hàng có giá trị và nhận được những ưu đãi từ đối tác, từ đó cải thiện lợi nhuận của mình. Vì vậy, Lifebest mong muốn được chia sẻ kinh nghiệm của mình đến các doanh nghiệp cách chọn quà tết cho từng đối tượng, hy vọng các doanh nghiệp có thể duy trì quan hệ làm ăn tốt nhất.

Bạn đang xem: Giỏ quà tết doanh nghiệp
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: