Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

CHANH ĐÀO NGÂM VỊ QUẾ NHÀ MẬT 500ML

SKU: LBEHEPHCN0
Thương hiệu: Nhà Mật
140.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Trị ho cực kỳ tốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Các mẹ nào nếu đã quen dùng chanh Nhà Mật sẽ chọn vì đầu mùa vì thành phần khắt tinh dầu trị ho cho cổ họng cực kỳ tốt.

Chanh đào ngâm vị quế Nhà Mật 500ml

Chanh Đào thơm thanh. Cứng dai nhờ ngâm chum sành. Chanh tươi đặt tại vườn dược liệu, vườn trồng trong rẫy làm nguyên liệu cho các sản phẩm sinh học. Chanh canh tác không dùng thuốc BVTV, không phun xịt gì cả. Trái tươi cầm chắc tay, cứng ngắc. Cắt ra vừa giòn lại thơm.

Còn mật ong rừng được đốt lấy tại rừng tự nhiên thuộc quần thể núi Cà Đam huyện miền núi Tây Trà Quảng Ngãi. Nước mật sánh vàng óng ánh

Quế vị thơm nồng. Kết hợp tạo ra một hương vị trên cả tuyệt vời ! Nào là vị thanh của chanh, ngọt thơm vị mật ong tự nhiên, xong lại thoảng mùi quế dễ chịu.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

 • Trị ho cực kỳ tốt, đặc biệt đối với trẻ nhỏ. Các mẹ nào nếu đã quen dùng chanh Nhà Mật sẽ chọn sản phẩm. Vào đầu mùa, thành phần khắt tinh dầu trị ho cho cổ họng cực kỳ tốt.
 • Mật ong rừng tăng cường sức đề kháng, hệ hô hấp
 • Những ngày mưa gió này sáng pha một ly trà nóng, hoặc ngậm một thìa nước, miếng chanh là cổ họng sạch sẽ, giải cảm hiệu quả nếu có..

THÀNH PHẦN:

 • Chanh đào, mật ong, quế, 100% tự nhiên không chất bảo quản.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

 • Xuất xứ: Việt Nam                     
 • Nhà sản xuất: Nhà Mật
 • Quy cách: 500ml/ hũ

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Pha mỗi thìa 10ml cùng 80-100ml nước ấm hoặc nóng
 • Có thể ngậm lát chanh ,...

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

 • Đậy nắp, đóng kỹ sau khi mở sử dụng.
 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và ánh nắng chiếu trực tiếp.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: