Nâng cao chất lượng cuộc sống !

XƠ MƯỚP TẮM ELIP ECO SHARE

SKU: LBECSVSELI001
Thương hiệu: Eco Share
90.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Sử dụng bông tắm xơ mướp thường xuyên giúp cải thiện lưu thông máu dưới da, giảm mụn lưng và các vết sần khác trên da. Có thể dùng để rửa mặt tẩy da chết.

Xơ mướp tắm Elip Eco Share

Từ xa xưa, ông bà ta đã biết xơ mướp có những công dụng tuyệt vời trong việc làm sạch, dưỡng da, làm chậm quá trình lão hóa. Và dĩ nhiên những kinh nghiệm quý báu đó đã truyền cho đến tận ngày hôm nay bằng việc vận dụng xơ mướp để tạo ra những sản phẩm thiết thực cho cuộc sống mà còn thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Cải tạo làn da, tăng tính đàn hồi và giảm khả năng hình thành vết nhăn, loại bỏ tế bào chết, thúc đẩy tái tạo collagen, giúp cho làn da sạch mịn đầy sức sống.

- Xơ mướp an toàn cho mọi loại da, không gây kích ứng, có thể sử dụng hàng ngày hoặc 01 đến 03 lần/ tuần tùy vào độ nhạy cảm của làn da.

- Có thể dùng để rửa mặt tẩy da chết.

- Sử dụng bông tắm xơ mướp thường xuyên giúp cải thiện lưu thông máu dưới da, giảm mụn lưng và các vết sần khác trên da.

THÀNH PHẦN:

Sản phầm 100% nhiên nhiên từ trái mướp hữu cơ.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

- Nguồn gốc: Việt Nam

- Nhà sản xuất: Eco Share

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Thấm ướt trước khi sử dụng, dùng kèm với sữa tắm. Làm sạch và mịn da cao nhất khi dùng kết hợp xà bông thảo mộc tự nhiên.

- Sử dụng hàng ngày hoặc mỗi tuần 1-3 lần, tùy thuộc vào tính nhạy cảm và mức độ sần sùi của da.

- Khi sử dụng để tẩy trang: cho da mặt (tránh vùng mắt), cắt xơ mướp thành miếng dày khoảng 3 cm và chỉ sử dụng mặt ngoài, để tránh trầy xước.

- Tránh dùng trên vết thương hở.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

- Cần giặt sạch, phơi khô sau mỗi lần sử dụng.

- Nên thay sau khoảng 01 tháng để tránh sinh khuẩn.

Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để mang đến những sản phẩm, giải pháp dịch vụ phù hợp hơn, tối ưu hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó mỗi một sản phẩm, giải pháp, dịch vụ luôn đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với con người và môi trường sống. Tạo nền tảng cho mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai

----- ----- -----

HEALTHYBEST Co.,LTD | MST:0317087842

Add: P31/11 Đường 4C, KDC 6B Instresco, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Mail: support@lifebest.vn

Hotline: 0905519946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: