Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Mở cửa hàng thực phẩm sạch thì tìm nguồn hàng ở đâu?

Xác định loại thực phẩm của bạn muốn kinh doanh, từ đó, tìm nguồn hàng thực phẩm sạch theo các vùng chuyên canh, phù hợp khí hậu hoặc là đặc sản của một vùng nào đó mà người dân có kinh nghiệm trong sản xuất:

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 03/11/2020

Để mở và có một cửa hàng kinh doanh thực phẩm sạch thành công không phải là câu chuyện dễ dàng, từ việc tìm nguồn hàng thực phẩm sạch cho đến việc kiểm định, tạo mối qua hệ với nhà cung cấp để đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Bắt đầu với bước tìm nguồn hàng thực phẩm sạch, nhiều người gặp không ít khó khăn, vì vậy, Babybest xin chia sẻ một số kinh nghiệm trong việc tìm kiếm nguồn hàng của mình đã đúc kết được.

1/Tìm theo các vùng chuyên canh, chuyên sản xuất

Xác định loại thực phẩm của bạn muốn kinh doanh, từ đó, tìm nguồn hàng thực phẩm sạch theo các vùng chuyên canh, phù hợp khí hậu hoặc là đặc sản của một vùng nào đó mà người dân có kinh nghiệm trong sản xuất:

a/Việc tìm kiếm các loại nông sản theo vùng đảm bảo chất lượng, sản lượng bởi khí hậu, đất đai của mỗi vùng sẽ chỉ phù hợp cho sự phát triển tự nhiên của một hoặc một số loại cây trồng.

b/Các sản phẩm là mặt hàng thủ công thường dễ dàng tìm kiếm hơn, tìm nguồn hàng thực phẩm theo đặc sản của từng vùng giúp tận dụng được kinh nghiệm, nguồn nguyên liệu địa phương. Đảm bảo sự sẵn có của nguồn hàng.

2/Tìm nguồn hàng từ các hội nhóm Facebook, Blog nông nghiệp, địa phương

a/Facebook là công cụ dễ dàng cho bạn  tìm nguồn hàng thực phẩm sạch bởi đây có rất nhiều hội nhóm của những người nông dân, những kỹ sư đang trên con đường phát triển nông nghiệp sạch, bền vững. Tuy nhiên, việc tìm nguồn hàng thực phẩm sạch ở đây đòi hỏi bạn bản xác nhận và thực hiện kiểm chứng gắt gao, bởi đa số các liên lạc, trao đổi chỉ được thông qua mạng xã hội. Mẹo nhỏ để tìm kiếm dễ dàng hơn là thanh công cụ tìm kiếm các bài viết, hãy sử dụng các từ khóa như: “nguồn hàng thực phẩm sạch”, “hữu cơ”, “hướng hữu cơ”, “rau sạch”,... để tìm nguồn hàng thực phẩm sạch dễ dàng nhất.

b/Bên cạnh đó, các group về đặc sản các vùng miền cũng có thể dễ dàng được tìm thấy trên Facebook, các sản phẩm thủ công, nguyên chất vẫn đang rất cần những thị trường tốt để tiêu thụ nên việc tìm kiếm và và phân phối các sản phẩm này cũng chính là cách giúp phát triển kinh tế địa phương.

3/Định kỳ kiểm tra chất lượng nguồn hàng

Sau khi đã tìm nguồn hàng thực phẩm sạch và nhà cung cấp tin tưởng để tạo mối quan hệ, thì việc kiểm tra chất lượng nguồn hàng một cách ngẫu nhiên giúp các các cửa hàng, doanh nghiệp đảm bảo chất lượng nông sản, sản phẩm một cách khắt khe, đồng nhất. Đồng thời, cũng tạo được niềm tin cho khách hàng khi mua sắm tại cửa hàng.

*Ghi chú:

Tìm nguồn hàng thực phẩm sạch cần phải kiến thức, kinh nghiệm và cái tâm của chủ doanh nghiệp, vì vậy, với các kinh nghiệm đã trải qua của Lifebest đã chia sẻ ở trên, cũng với nỗ lực của các bạn, hy vọng các bạn có thể có được nhiều thanh công trong việc phát triển của hàng, doanh nghiệp sạch của mình.

Bạn đang xem: Mở cửa hàng thực phẩm sạch thì tìm nguồn hàng ở đâu?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: