Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

CAFFEE LAPUSA MRC 500G

SKU: CFLPSMRC
Thương hiệu: LaPusa
135.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Coffee LaPusa MRC 500g

Được chế biến từ những hạt cà phê Moka - Robusta - Culi chất lượng cao được gieo trồng & chăm sóc theo tiêu chuẩn sạch, an toàn đối với tự nhiên môi trường từ khu trồng nguyên liệu LaPusa tại Mang Yang - Gia Lai -Việt Nam.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

Cà Phê LaPusa được chọn lọc thủ công từ khi gieo trồng và thu hoạch, kết hợp cùng bí quyết riêng của LaPusa trong công đoạn chế biến giữa: nhiệt độ & thời gian rang hạt trên dây chuyền máy móc hiện đại.

 Cà phê LaPusa MRC (Sáng tạo Hương & Vị)  đặc biệt được phối trộn theo công thức và hướng dẫn đặc biệt từ các chuyên gia cà phê LaPusa mang hương thơm dịu, vị đậm đà tinh tế mang đến khẩu vị chất cho vị giác người thưởng thức và các quán cà phê muốn sở hữu gu cà phê riêng biệt.

THÀNH PHẦN:

  • Moka - Robusta - Culi

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

  • Xuất xứ: Việt Nam       
  • Nhà sản xuất: LaPusa
  • Quy cách: 500g/túi

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

  • Sản phẩm có thể thích hợp với nhiều loại pha chế khác nhau.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Đóng kín túi kỹ sau khi dùng,
  • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi có độ ẩm cao và ánh nắng chiếu trực tiếp.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: