Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Thưởng thức cà phê LaPusa ARC cùng hương vị đậm đà, tinh tế

LaPusa ARC được chế biến từ 3 loại hạt cà phê chính là Arabica - Robusta - Culi. Arabica là hạt chứa đậm mùi thơm nồng nàn, mang lại hương vị tinh tế và quyến rũ.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 04/11/2020

Cà phê Việt Nam ngày càng phát triển hơn nữa với nguồn nguyên liệu chất lượng từ khâu nuôi trồng cho đến thành phẩm. Thương hiệu LaPusa Coffee đã lựa chọn được mảnh đất Gia Lai, Việt Nam để gieo trồng và thu hoạch, kết hợp cùng bí quyết chế biến riêng biệt, tạo ra được hương vị cà phê thơm ngon, đúng điệu.

Với Lifebest, LaPusa ARC khác biệt và tinh tế ở 4 điểm ấn tượng như sau:

1. Sự hòa quyện của 3 loại hạt cà phê gốc đặc trưng:

LaPusa ARC được chế biến từ 3 loại hạt cà phê chính là Arabica - Robusta - Culi. Arabica là hạt chứa đậm mùi thơm nồng nàn, mang lại hương vị tinh tế và quyến rũ. Robusta với nhiều caffeine, giúp tinh thần và giác quan của bạn trở nên tỉnh táo, minh mẫn. Culi là thành phần đặc biệt được bổ sung, với hàm lượng caffeine khá cao, hạt sở hữu hương vị đắng mạnh mẽ nhưng rất hấp dẫn. Sự hòa quyện hoàn hảo của 3 loại hạt này khiến LaPusa ARC càng có mùi vị ấn tượng và đậm đà.

2. Được trồng và thu hoạch tại cao nguyên Việt Nam:

3 loại hạt này được thẩm định chất lượng giống thơm ngon, đúng vị và được gieo trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn sạch, an toàn với môi trường. Khu trồng nguyên liệu đảm bảo tự nhiên và hữu cơ, nằm tại vùng đất Mang Yang, Gia Lai. Các hạt giống được chọn lọc thủ công và được thu hoạch, chế biến theo thời gian, nhiệt độ đạt chuẩn, dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại.

3. LaPusa ARC - “đậm đà, tinh tế”:

Sự phối trộn, kết hợp hoàn hảo giữa các loại hạt theo công thức và dây chuyền chế biến riêng biệt đã khiến LaPusa ARC có tên gọi đặc trưng đi kèm, mang hương vị “đậm đà và tinh tế”. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có sự hướng dẫn chi tiết từ ý kiến của các chuyên gia, giúp cho tách cà phê LaPusa càng có hương thơm dịu mà nồng nàn, mang đến một khẩu vị đặc biệt cho người thưởng thức và những quán kinh doanh có gu cà phê sành điệu. 

4. Được Bộ Y tế xác nhận

Nhãn hiệu LaPusa ARC thuộc sở hữu của Di Phat Trade Sevices Co.Ltd và đã được bảo hộ độc quyền thương hiệu tại Việt Nam. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam xác nhận về các tiêu chí và công bố phù hợp với quy định An toàn thực phẩm của Nhà nước.

Trên vùng đất Tây Nguyên Việt Nam, LaPusa được hình thành và tạo được dấu ấn riêng biệt cho người dùng. Với Lifebest, LaPusa chính là sản phẩm phù hợp để đánh bật và chinh phục gu cà phê của những người sành điệu.

Bạn đang xem: Thưởng thức cà phê LaPusa ARC cùng hương vị đậm đà, tinh tế
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: