Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

TÚI XÁCH BẸ CHUỐI CANVAS LÀ XANH

SKU: LBEHOTCLX00
Thương hiệu: Là Xanh
450.000₫ Giá thị trường: 550.000₫ Tiết kiệm: 100.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Túi có 2 tông màu: nâu và trắng sáng tự nhiên của bẹ chuối khô, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng. Túi làm từ thành phần tự nhiên, có thể đựng được đến 8kg.  

Túi bẹ chuối Canvas Là Xanh

Sử dụng túi bẹ chuối Canvas như một giải pháp thân thiện với môi trường. Với vật liệu hoàn toàn tự nhiên và sinh thái, túi được sản xuất mà vẫn đảm bảo tính tinh tế và trang trọng, vừa đơn giản vừa hiện đại.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

 • Túi được làm thủ công với vật liệu từ bẹ chuối khô đã qua xử lý, được gia công thành từng mảnh vải khổ nhỏ dưới tay của những nghệ nhân.
 • Túi có 2 tông màu: nâu và trắng sáng tự nhiên của bẹ chuối khô, được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, dễ sử dụng.
 • Túi làm từ thành phần tự nhiên, có thể đựng được đến 8kg.    
 • Dây quai, vải lót đều được làm bằng vải canvas, đảm bảo vật liệu không sử dụng hay liên quan đến các loài động vật hay chứa hạt vi nhựa độc hại.
 • Túi được may trang trọng, phù hợp để dùng tặng bạn bè, người thân, gửi gắm thông điệp bảo vệ môi trường, giảm thác rải nhựa và hạn chế xác sinh động vật.

THÀNH PHẦN:

 • Bẹ chuối khô.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Nhà sản xuất: Là xanh

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

 • Sử dụng như các loại túi xách thông thường, đựng được đồ đến 8kg.
 • Có thể dùng để tặng cho bạn bè, người thân trong gia đình.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

 • Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nơi ẩm ướt, có nhiệt độ cao.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: