Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

TRÀ LÀI HỮU CƠ FITO 36G

SKU: LBETPTUFTO004
Thương hiệu: FITO
65.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Trà lài hữu cơ Fito được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ chặt chẽ các quy định: không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không chất tạo màu hay các chất phụ gia khác, không biến đổi gen.

Trà lài hữu cơ Fito 36g

Trà lài hữu cơ Fito được làm từ búp và lá non từ cây trà được trồng ở những vùng đất và khí hậu phù hợp tại Việt Nam mà không sử dụng phân hóa học và thuốc trừ sâu. Chính vì thế, trà lài hữu cơ Fito luôn giữ được vị thơm ngon tự nhiên.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Sản phẩm được sản xuất tại Việt Nam và đạt chứng nhận hữu cơ theo tiêu chuẩn EU và Ecocert.

- Trà lài Fito được sản xuất theo quy trình khép kín, tuân thủ chặt chẽ các quy định: không chất bảo quản, không hương liệu nhân tạo, không chất tạo màu hay các chất phụ gia khác, không biến đổi gen.

- Một số công dụng của trà lài hữu cơ Fito: Thư giãn, chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa, ngăn ngừa ung thư, giảm cholesterol xấu, giúp ích cho sức khỏe, tim mạch.

- Vị thơm ngon tự nhiên.

THÀNH PHẦN:

100% Trà lài hữu cơ.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

- Nguồn gốc: Việt Nam

- Nhà sản xuất: FITO

- Quy cách: 36g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Mỗi lần 1 - 2 túi, ngày 2 - 3 lần. Đặt túi trà vào ly, thêm khoảng 150 - 200ml nước sôi, để 3 - 5 phút rồi uống. Có thể sử dụng lâu dài và thường xuyên.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

- Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát.

- Tránh ánh nắng trực tiếp.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: