Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Mountain Farmer - Đồng hành cùng tinh hoa nông sản Đất Việt

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 03/12/2020

Với sứ mệnh cung cấp nông sản tự nhiên của Việt Nam, Mountain Farmer là một trong những thương hiệu được Lifebest cũng như nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm. Để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn, Lifebest sẽ giới thiệu đến bạn những điểm nổi bật nhất về Mountain Farmer dưới góc nhìn khách quan của một nhà phân phối cùng thương hiệu.

Công ty với sự hỗ trợ đa quốc gia

Mountain Farmers là công ty Trách nhiệm Hữu hạn 2 thành viên được thành lập với sự hỗ trợ và quản lý tài chính từ chuyên gia người Pháp. Sự hợp tác này là bước thuận lợi để phát triển một kênh phân phối, cung ứng nông sản Việt Nam, được kết hợp theo nguồn đầu tư và quản lý hiện đại, chuẩn châu Âu. Đây là cơ sở để Mountain Farmers có thể phát triển các sản phẩm và dự án một cách lớn mạnh nhờ sự đóng góp ý kiến của các chuyên gia nước ngoài.

Nông sản chắt lọc, tự nhiên và giá trị

Thương hiệu hiện đã xây dựng được một khu vườn mẫu theo hướng BIO với diện tích 2 hecta ngay tại Thành Phố Kon Tum, Việt Nam, và được sự ủng hộ nhiệt tình từ nhiều khách hàng. Các sản phẩm nông nghiệp mà thương hiệu cung ứng đều đến từ các Cộng đồng mà công ty đã và đang hợp tác tốt. Tất cả được thực hiện theo hướng nông nghiệp thuận tự nhiên, thân thiện với môi trường, cải tạo đất và nước, bảo vệ được cả sức khỏe người sản xuất và mang lại lợi ích dinh dưỡng cao cho người tiêu dùng.

Nguồn giống bản địa quý giá

Điểm thứ hai khi nói về nông sản của Mountain Farmers phải nhắc đến giá trị mà nó có được trong quá trình nuôi trồng của người nông dân. Thương hiệu đã và đang chung tay với bà con các cộng đồng dân tộc người Bahnar, XêĐăng,... nâng cao được giống nông sản địa phương tự nhiên, không lai tạo, không trộn lẫn, thúc đẩy phát triển những giá trị truyền thống vốn có và lưu giữ được những nguồn giống bản địa Việt Nam quý giá nhất.

Các dự án hỗ trợ mang tính cộng đồng

Bên cạnh phát triển sản phẩm chất lượng, Mountain Farmer còn không ngừng tích cực trong những hoạt động xã hội tại Việt Nam. Thương hiệu luôn chung tay hỗ trợ các hộ gia đình khó khăn, đặc biệt là các bà mẹ dân tộc Bahnar làm kinh tế hộ gia đình như phải chăn nuôi, trồng trọt. Nó còn hỗ trợ gia đình dân tộc miền núi thay đổi cơ cấu cây trồng từ cây bời lời sang những cây ăn trái có giá trị kinh tế cao hơn. Ngoài ra, thương hiệu còn hướng đến những bạn trẻ tại Việt Nam, xây dựng được những dự án, sự kiện giúp các bạn phát triển bản thân, có tính xã hội và cộng đồng.

Mountain Farmer là thương hiệu xây dựng được hình ảnh tốt đẹp trong mắt người tiêu dùng về chất lượng sản phẩm và giá trị thương hiệu. Riêng với Lifebest, Mountain Farmers là một nhà cung ứng nông sản đất Việt, đa dạng từ gia vị, rau củ, đồ tươi sống, gạo cho đến thực phẩm chế biến… đều giá trị có dinh dưỡng cao và mang đến được những lợi ích tốt đẹp cho khách hàng của mình.

Bạn đang xem: Mountain Farmer - Đồng hành cùng tinh hoa nông sản Đất Việt
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: