Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Gạo ST25 lúa – tôm có mặt khắp hệ thống Vinmart và Vinmart+

"Gạo ngon nhất thế giới" ST25 do Vinaseed sản xuất trên hệ sinh thái lúa - tôm được phân phối khắp hệ thống Vinmart và Vinmart + với mức giá ưu đãi 50% đến 31/1.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 16/03/2021

Đại diện Vinaseed (Tập đoàn Giống cây trồng Việt Nam) cho biết: “Mức ưu đãi 50% như món quà gửi đến người tiêu dùng nhân dịp ra mắt thương hiệu gạo ST25 lúa - tôm”.

ST25 là thành quả nghiên cứu, lao động kéo dài gần 30 năm của Anh hùng lao động - kỹ sư Hồ Quang Cua cùng các cộng sự. Chia sẻ về những ưu điểm nổi bật của gạo ST25, tác giả Hồ Quang Cua khẳng định: “ST25 là loại gạo ngon về phẩm chất và đẹp về ngoại hình. Khi nói đến gạo ngon thì phải cảm nhận bằng ngũ quan. Đầu tiên là dùng mắt để nhìn, hạt gạo dài, trắng và trong. Khi ngửi phải thơm, ăn thì mềm, có vị ngọt. Hạt gạo ST25 khi nấu lên không bị bể bụng mà chỉ dãn dài ra, ăn cơm rất dẻo và thơm, ngay cả khi để nguội cơm vẫn ngon, không bị cứng”.

Gạo ST25 sản xuất từ hệ sinh thái lúa - tôm của Vinaseed.

Gạo ST25 sản xuất từ hệ sinh thái lúa - tôm của Vinaseed.

Sản phẩn gạo ST25 lúa - tôm vừa được Vinaseed đưa ra thị trường là kết quả hợp tác giữa nhà sản xuất uy tín này với tác giả Hồ Quang Cua. Theo đó, giống lúa ST25 thuần chủng được sản xuất tại vùng sinh thái lúa - tôm. Đây là mô hình cộng sinh đặc biệt trong sản xuất lúa và nuôi tôm tại các tỉnh ven biển Sóc Trăng, Bạc Liêu và Cà Mau. Ưu điểm của mô hình canh tác này là người nông dân chỉ cần bón một lượng phân nhỏ đã có thể đáp ứng đủ nhu cầu phát triển của cây lúa, một phần dinh dưỡng tới từ chất thải hữu cơ dưới đáy ao sau khi thu hoạch tôm. Gạo ST25 lúa - tôm của Vinaseed nhờ vậy thêm đậm đà, giữ được hương thơm tự nhiên và hoàn toàn sạch.

Hệ sinh thái lúa - tôm, chuỗi giá trị mới của Vinaseed.

Hệ sinh thái lúa - tôm, chuỗi giá trị mới của Vinaseed.

Gạo ST25 lúa - tôm của Vinaseed còn một ưu điểm nổi bật khác là được sản xuất theo một quy trình khép kín "từ đồng ruộng tới bàn ăn". Sau khi thu hoạch từ đồng ruộng, lúa được Vinaseed vận chuyển ngay về nhà máy để chế biến, xay xát và đóng gói trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Nhật Bản. Đây cũng là trung tâm công nghệ chế biến hạt giống và nông sản đạt chứng nhận FSSC 22000 và được cấp chứng nhận bởi tổ chức Bureau Veritas. Đặc biệt, toàn bộ quy trình sản xuất gạo ST25 của Vinaseed được quản lý theo quy trình sản xuất 4.0 của Agritast (Israrel) và phần mềm truy xuất nguồn gốc Farm Record từ Nhật Bản.

Việc Vinaseed đạt được thỏa thuận với tác giả giống lúa ST25 để sản xuất và đưa gạo ngon nhất ra thị trường thông qua các kênh phân phối chính thức như Vinmart và Vinmart+ là một bước tiến trong việc bảo vệ thương hiệu ST25 và củng cố niềm tin của người tiêu dùng đối với gạo Việt Nam.

Theo Báo Nông Nghiệp

Bạn đang xem: Gạo ST25 lúa – tôm có mặt khắp hệ thống Vinmart và Vinmart+
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: