Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Detox giảm cân bằng nước trái cây

Detox giảm cân bằng nước trái cây là hỗn hợp giữa nhiều loại củ quả đa dạng và phong phú, cung cấp được vitamin và khoáng chất giúp đẹp da, giữ dáng và giảm cân hiệu quả.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 03/11/2020

Detox giảm cân bằng nước trái cây là giải pháp làm đẹp khoa học và tiện dụng của nhiều chị em phụ nữ hiện nay. Bằng những công thức đơn giản ngay tại nhà, bạn có thể tự pha chế nước hay dùng gói detox IamV để tiết kiệm thời gian và chi phí mà vẫn tốt cho cơ thể.

Detox giảm cân bằng nước trái cây là hỗn hợp giữa nhiều loại củ quả đa dạng và phong phú, cung cấp được vitamin và khoáng chất giúp đẹp da, giữ dáng và giảm cân hiệu quả. Khi sử dụng detox giảm cân theo công thức tại nhà bạn vẫn nên cân nhắc khi lựa chọn trái cây để pha nước. Đặc biệt cần chú ý sử dụng loại hoa quả ít đường để quá trình detox diễn ra nhanh và có hiệu quả hơn. Lỗi dễ gặp phải ở nhiều chị em phụ nữ là bắt đầu uống detox bằng việc lựa chọn trái cây chưa phù hợp khiến cơ thể bị quá tải đường khi hấp thụ.

Nhằm tránh khỏi tình trạng phân vân khi lựa chọn và khó kết hợp trái cây đúng cách, bạn có thể sử dụng gói Detox của IAmV với công nghệ sấy lạnh hiện đại theo công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm này được lựa chọn và chế biến từ nguồn trái cây Organic, đảm bảo chất lượng cao, tươi mới từ nông trại cho đến thành phẩm. Gói Detox bao gồm có 12 loại trái cây được kết hợp với nhau theo liều lượng khoa học, hạn chế tích trữ đường. Thành phần bao gồm: táo, dứa, dưa hấu, kiwi, cam mỹ, dâu tây, chanh, dưa lưới, hoa đậu biếc, hoa hồng,.. Sự đa dạng này có thể giúp bạn bổ sung được nhiều vitamin và khoáng chất từ nhiều loại trái cây phong phú khác nhau. Ngoài ra, nó còn giúp hương vị của detox trở nên thơm ngon, bổ dưỡng, dễ uống và dễ sử dụng mỗi ngày. Chỉ với một túi nhỏ cùng 500ml nước để qua đêm là bạn đã có được thức uống vị trái cây giúp giảm cân, đào thải độc tố và làm đẹp da hiệu quả. Sử dụng gói detox giảm cân bằng nước trái cây IAmV sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian chuẩn bị hơn rất nhiều mà không cần đắn đo hay suy nghĩ khi phải kết hợp trái cây theo công thức chuẩn.

Qua thông tin trên, Lifebest hy vọng bạn đã có thêm cho mình sự chuẩn bị để có được sản phẩm và cách thức uống detox hiệu quả và phù hợp.

Bạn đang xem: Detox giảm cân bằng nước trái cây
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: