Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Chọn giỏ quà tết bình dân, tiết kiệm

Quà bình dân nhưng cũng mang được cảm giác tinh tế và không kém phần sang trọng sẽ giúp người được tặng cảm nhận thông điệp mà bạn muốn gửi gắm một cách tích cực và có ý nghĩa hơn.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 09/11/2020

Mua giỏ quà Tết vừa đẹp vừa tiết kiệm chi phí vốn không phải là điều đơn giản. Để đảm bảo thị hiếu và không tốn quá nhiều tiền, bạn có thể theo dõi những điều dưới đây mà Lifebest gợi ý để chọn được một giỏ quà Tết thích hợp.

Kết hợp 5-7 món là hợp lý nhất

Trong một giỏ quà, bạn không nên cho quá nhiều sản phẩm làm lộn xộn và mất thẩm mỹ. Chỉ nên từ 5-7 món khác nhau là hợp lý nhất.

Ví dụ như đồ ăn ngọt (bánh kẹo, mứt..), hoa quả (nho, táo, dưa…), đồ uống (trà, rượu, nước giải khát, bia…) hay các loại thực phẩm chế biến sẵn, đồ ăn liền.

Lên hạn mức chi tiêu

Để khỏi tốn nhiều chi phí, bạn cần lên hạn mức chi tiêu để phân bổ hợp lý các khoản chi cho thành phần giỏ quà, đồ trang trí, đóng gói.... Và lựa được những món đồ trong giỏ phù hợp với đối tượng được tặng nhất, tránh lãng phí và nhầm lẫn thông điệp muốn gửi gắm.

Chọn giỏ phù hợp với món quà

Để không tạo nhiều khoảng trống và tạo cảm giác món quà tiết kiệm nhưng đầy đủ ý nghĩa, bạn nên sắp xếp và lựa chọn giỏ quà phù hợp. Nguyên tắc khi xếp quà mà Lifebest đề xuất là các sản phẩm to nhất, cao nhất sẽ được xếp cùng nhau làm điểm tựa, các sản phẩm nhỏ phía trước. Khoảng trống sẽ được lấp đầy bằng kẹo, trà túi lọc hay các thanh socola.

Quà bình dân nhưng cũng mang được cảm giác tinh tế và không kém phần sang trọng sẽ giúp người được tặng cảm nhận thông điệp mà bạn muốn gửi gắm một cách tích cực và có ý nghĩa hơn. Bạn có thể tham khảo những ý kiến từ bài viết trên của Lifebest để xem xét và mua được giỏ quà thích hợp

Bạn đang xem: Chọn giỏ quà tết bình dân, tiết kiệm
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: