Nâng cao chất lượng cuộc sống !

CÁCH DÙNG TỎI ĐEN HIỆU QUẢ 

Tỏi đen là thành phẩm từ tỏi sau quá trình lên men tự nhiên. Tỏi đen chứa hàm lượng dưỡng chất cao gấp đôi tỏi thường bởi quá trình lên men đã loại bớt đi mùi hăng, vì vậy tỏi đen dễ sử dụng trực tiếp, có mùi thơm, vị ngọt hơn tỏi thường.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 25/11/2020

Cách dùng tỏi đen hiệu quả 

Cách dùng tỏi đen hiệu quả vẫn còn là băn khoăn của nhiều người. Mặc dù biết công dụng, hiệu quả tuyệt vời của tỏi đen, nhưng nhiều người vẫn chưa biết thể nào là cách dùng tỏi đen hiệu quả nhất. Lifebest đã nhận được rất nhiều câu hỏi về vấn đề này, nên bài viết này sẽ giải đáp cho những thắc mắc đó của quý khách hàng.

Để biết cách dùng tỏi đen hiệu quả, thì các bạn nên biết về tỏi đen và những chất có chứa trong tỏi đen trước: 

1. Tỏi đen là gì?

- Tỏi đen là thành phẩm từ tỏi sau quá trình lên men tự nhiên

- Tỏi đen chứa hàm lượng dưỡng chất cao gấp đôi tỏi thường

- Bởi quá trình lên men đã loại bớt đi mùi hăng, vì vậy tỏi đen dễ sử dụng trực tiếp, có mùi thơm, vị ngọt hơn tỏi thường.

2. Tỏi đen chứa những dưỡng chất gì và công dụng của các dưỡng chất đó: 

- Allicin trong tỏi đen cao gấp 2 lần tỏi tươi: ức chế cơn thèm ăn, ngăn ngừa quá trình hình thành mỡ thừa, giúp cơ thể giảm hấp thu chất béo.

- Hợp chất SAC và dẫn xuất của amino acid cysteine: có tác dụng chống gốc tự do, hạn chế sự phát triển của tế bào ung thư

- S-ally-L-cysteine: hỗ trợ sự hấp thụ allicin, giúp cho sự hấp thụ, chuyển hóa allicin dễ dàng hơn, từ đó tăng cường hệ của cơ thể chống lại vi khuẩn, virus xâm nhập, nhiễm nấm, đặc biệt là trong mùa đông. 

- Ngoài ra, biết được cách dùng tỏi đen hiệu quả còn giúp cơ thể chống lại oxy hóa, bảo vệ lá gan và hấp thụ dưỡng chất tốt hơn. 

3. Cách dùng tỏi đen hiệu quả là gì?

- Đúng thời điểm: Cách dùng tỏi đen hiệu quả nhất là lúc bụng đói, khi và các hại khuẩn trong cơ thể đang trong trạng thái yếu hơn bình thường, thì đây là lúc các chất có trong tỏi đen phát huy hiệu quả tốt nhất, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại cho cơ thể để tăng cường sức đề kháng, sức khỏe đường tiêu hóa và giúp cơ thể hấp thụ nhiều dinh dưỡng từ thức ăn hơn. 

- Đúng liều lượng: Không phải cứ dùng nhiều là tốt, mà cần phải đúng liều lượng. Mỗi người trưởng thành trung bình mỗi ngày chỉ nên dùng 1-2 củ tỏi đen, trước bữa ăn 30 phút. Nên uống khoảng  200ml nước sau khi dùng tỏi đen.  

- Một số cách dùng tỏi đen hiệu quả ngoài việc ăn trực tiếp: ép  nước, ngâm mật ong, ngâm rượu, …. để làm phong phú thực đơn hằng ngày của bạn.

Tỏi đen đã rất phổ biến ở Hàn Quốc và Nhật Bản từ lâu, ở Việt Nam chỉ mới trở nên được biết đến gần đây, vì vậy, cách dùng tỏi đen hiệu quả nhất chưa thực sự được nhiều người biết đến. Qua bài viết của Lifebest, cùng với những sản phẩm đa dạng đến từ nhà IAmV sẽ giúp bạn hiểu và sử dụng tỏi đen hiệu quả hơn.

Bạn đang xem: CÁCH DÙNG TỎI ĐEN HIỆU QUẢ 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: