Nâng cao chất lượng cuộc sống !

ĂN TỎI ĐEN VÀO LÚC NÀO ĐỂ GIẢM CÂN?

Mặc dù ăn tỏi đen giảm cân rất tốt cho cơ thể nhưng bạn vẫn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh hơn.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 24/11/2020

Ăn tỏi đen vào lúc nào để giảm cân?

Tỏi đen IAmV có thể là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bạn trong quá trình giảm cân, chống béo phì. Tuy nhiên, bạn nên ăn tỏi đen vào lúc nào để giảm cân hiệu quả hơn. Lifebest sẽ giúp bạn hiểu rõ và chi tiết thắc mắc qua những nội dung trong bài viết dưới đây.

1) 3 thời điểm ăn tỏi đen giảm cân:

Ăn vào sáng sớm và chiều tối: trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Lúc đói cơ thể thường tiết dịch vị tiêu hóa tốt hơn. Ăn 1 củ tỏi đen vào lúc này sẽ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Ăn vào lúc đói: Thời điểm này theo Lifebest ăn tỏi là tốt nhất. Lúc đói, nhiều nhà nghiên cứu cho rằng hại khuẩn trong cơ thể đang hoạt động yếu nhất. Ăn tỏi đen vào lúc này sẽ là diệt khuẩn tốt, hạn chế được sự phát triển của nó, giúp cơ thể càng khỏe mạnh hơn.

2) 2 cách ăn tỏi đen giảm cân:

Tỏi đen IAmV có thể được ăn trực tiếp hoặc qua sơ chế, kết hợp với nguyên liệu khác. 

Ăn trực tiếp: Bóc vỏ và ăn trực tiếp. Chỉ nên ăn tỏi với khối lượng khoảng 10gr/ngày, khoảng 3-4 củ/ngày, ăn nhiều hơn có thể khiến bạn bị chóng mặt và buồn nôn. Lúc ăn tỏi đen giảm cân, nên chú ý uống thêm nhiều nước để tránh nóng trong người.

Ăn tỏi kết hợp: Bạn có thể ăn tỏi với mật ong để giảm cân hiệu quả hơn. Thời điểm tốt nhất để ăn tỏi và mật ong là vào lúc đang đói, tạo ra được những thay đổi tích cực về cả cân nặng và thể hình. Hoặc uống nước ép tỏi hay tỏi đen ngâm rượu cũng là một biện pháp được nhiều người áp dụng. Chỉ cần bóc sạch vỏ tỏi, cắt lát nhân rồi ngâm trong rượu nếp trắng khoảng 10 ngày là có thể sử dụng được. 

3) Lưu ý khi ăn tỏi đen giảm cân:

Để có một chế độ giảm cân lành mạnh, bạn cũng cần hạn chế tinh bột, chất béo, uống từ 2-2.5 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra cũng cần duy trì thói quen tập thể dục và vận động mỗi ngày. 

Người phục hồi sức khỏe sau bệnh không sử dụng tỏi đen giảm cân quá 10g mỗi ngày. Khi dùng Tỏi đen ngâm rượu không nên dùng quá 30ml mỗi ngày. Tỏi đen có hàm lượng Allicin cao. Nếu không được chuyển hóa hết và ăn quá liều có thể bị kích ứng da rất mạnh. Đặc biệt có thể gây tổn thương đường tiêu hóa. 

Mặc dù ăn tỏi đen giảm cân rất tốt cho cơ thể nhưng bạn vẫn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh hơn. Bạn có thể tham khảo những nội dung được Lifebest nói trên để biết ăn tỏi đen vào lúc nào để giảm cân phù hợp và có một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Bạn đang xem: ĂN TỎI ĐEN VÀO LÚC NÀO ĐỂ GIẢM CÂN?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: