Nâng cao chất lượng cuộc sống !

ĂN TỎI ĐEN LÚC NÀO ĐỂ GIẢM CÂN, LẤY LẠI VÓC DÁNG?

Tỏi đen IAmV là một trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bạn trong quá trình lấy lại vóc dáng khiến bạn cảm thấy tự tin, thoải mái mà còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 24/11/2020

Ăn tỏi đen lúc nào để giảm cân, lấy lại vóc dáng?

Một thân hình cân đối hơn không chỉ khiến bạn cảm thấy tự tin, thoải mái mà còn giúp cơ thể luôn khỏe mạnh, hạn chế được những nguy cơ bệnh tật. Và tỏi đen IAmV có thể là trợ thủ đắc lực, hỗ trợ bạn trong quá trình này. Tuy nhiên, bạn nên ăn tỏi đen lúc nào để giảm cân hiệu quả. Hãy cùng Lifebest tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

1) Ăn tỏi đen lúc nào để giảm cân?

Thời điểm ăn tỏi đen IAmV giảm cân tốt nhất là vào sáng sớm, lúc chiều tối và vào lúc đang đói. 

Ăn vào lúc đói: được nhiều nhà nghiên cứu cho rằng hại khuẩn trong cơ thể đang hoạt động yếu nhất. Ăn tỏi đen vào lúc này sẽ là diệt khuẩn tốt, hạn chế được sự phát triển của nó, giúp cơ thể càng khỏe mạnh hơn.

Ăn vào sáng sớm và chiều tối: trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút. Lúc đói cơ thể thường tiết dịch vị tiêu hóa tốt hơn. Ăn 1 củ tỏi đen vào lúc này sẽ bổ sung thêm nhiều dưỡng chất cho cơ thể, thúc đẩy quá trình trao đổi chất và hấp thụ thức ăn tốt hơn.

Tuy nhiên, tỏi đen chỉ đóng vai trò hỗ trợ, không thể giúp bạn xây dựng một thực đơn là bữa ăn chính trong ngày. Do đó, bên cạnh ăn tỏi đen, bạn vẫn nên có một khẩu phần ăn giảm cân hợp lý, cung cấp đầy đủ năng lượng. 

2) Cách ăn tỏi đen giảm cân hiệu quả hơn:

Tỏi đen IAmV có thể được ăn trực tiếp hoặc qua chế biến và sơ chế. 

Ăn với mật ong: Bạn có thể ăn tỏi với mật ong để giảm cân hiệu quả hơn. Thời điểm tốt nhất để ăn tỏi và mật ong là vào lúc đang đói, tạo ra được những thay đổi tích cực về cả cân nặng và thể hình. 

Nước ép tỏi hoặc rượu tỏi: Uống nước ép tỏi hay rượu tỏi đen ngâm cũng là một biện pháp được nhiều người áp dụng. Chỉ cần bóc sạch vỏ tỏi, cắt lát nhân rồi ngâm trong rượu nếp trắng khoảng 10 ngày là có thể sử dụng được. Để có một chế độ giảm cân lành mạnh, bạn cũng cần hạn chế tinh bột, chất béo, uống từ 2-2.5 lít nước mỗi ngày. Ngoài ra cũng cần duy trì thói quen tập thể dục và vận động mỗi ngày. Chỉ nên ăn tỏi với khối lượng khoảng 10gr/ngày, ăn nhiều hơn có thể khiến bạn bị chóng mặt và buồn nôn. Lúc ăn tỏi đen giảm cân, nên chú ý uống thêm nhiều nước để tránh nóng trong người.

Mặc dù ăn tỏi đen giảm cân rất tốt cho cơ thể nhưng bạn vẫn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh hơn. Bạn có thể tham khảo những nội dung được Lifebest nói trên để biết ăn tỏi đen lúc nào để giảm cân phù hợp và có một phương pháp giảm cân an toàn, hiệu quả.

Bạn đang xem: ĂN TỎI ĐEN LÚC NÀO ĐỂ GIẢM CÂN, LẤY LẠI VÓC DÁNG?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: