Nâng cao chất lượng cuộc sống !

ĂN TỎI ĐEN CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

Tỏi đen có khả năng hỗ trợ bạn giảm cân và đánh tan mỡ thừa. Kết hợp cách ăn Tỏi đen đúng cách và tập thể dục sẽ cho thấy hiệu quả hơn trong việc giảm cân, lấy lại được vóc dáng.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 21/11/2020

Ăn tỏi đen có giảm cân không?

Ăn tỏi đen hiện nay được xem như một giải pháp tăng cường sức khỏe, giúp bạn có hệ miễn dịch và đề kháng mạnh hơn, ngăn ngừa ung thư và bệnh tật. Tỏi đen IAmV cũng là một sản phẩm bổ sung sức khỏe, được nhiều người lựa chọn. Những chia sẻ dưới đây của Lifebest sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề ăn tỏi đen có giảm cân không và nó thực sự giảm cân như thế nào?

Để giúp bạn có cái nhìn sâu rộng và rõ ràng hơn về khả năng giảm cân, Lifebest thông tin đến bạn những kết quả, đánh giá về tỏi đen theo nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên thế giới.

Thành phần Allicin trong tỏi:

Đây được coi là một hợp chất quan trọng và đặc biệt của tỏi sống, bao gồm cả tỏi đen và tỏi trắng. Hợp chất này được nhiều nhà nghiên cứu châu Mỹ và thư viện Y khoa Mỹ chứng minh có tác dụng làm giảm cholesterol và mỡ máu, ức chế những cơn thèm ăn, hạn chế nhanh đói bụng và kích thích hệ thần kinh, giải phóng các Adrenalin. Nó có thể ngăn ngừa được quá trình hình thành mỡ thừa, đánh tan và giảm hấp thụ chất béo.       

Kiểm soát cân nặng bởi Lysine và Calcium 

Hợp chất S-allyl Cysteine có trong tỏi còn chứa hàm lượng lớn, hỗ trợ hấp thụ các Allicin cực tốt. Hợp chất này kết hợp với Lysine và Calcium trở thành bộ 3 hoàn hảo, thúc đẩy quá trình giải phóng mỡ thừa ngày càng hiệu quả hơn. Nhờ quá trình lên men tự nhiên mà Lysine và Calcium có trong tỏi càng phát huy tác dụng, kiểm soát cân nặng rất ổn định, giúp bạn hấp thụ thức ăn dễ dàng mà không làm dư thừa, tích trữ quá nhiều chất béo. 

Giảm mỡ máu, ngừa béo phì

Để trả lời kĩ hơn cho câu hỏi Ăn tỏi đen có giảm cân không, Lifebest đã tổng hợp được thông tin từ kết quả nghiên cứu của một chuyên gia Hàn Quốc gần đây. Vào năm 2015, chuyên gia này đã chỉ ra rằng chế độ ăn bổ sung chiết xuất từ tỏi đen 1.5% có thể làm giảm béo và mỡ máu tốt. Sản phẩm chiết xuất từ tỏi đen giảm được tình trạng rối loạn lipid máu từ những khẩu phần ăn chứa nhiều dầu mỡ. Nó còn giảm được cả glucose và insulin trong huyết tương, góp phần chống mỡ máu hiệu quả. Nhờ việc điều hòa các enzyme liên quan đến tổng hợp chất béo và cholesterol, tỏi đen IAmV đã có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh béo phì một cách an toàn và khoa học. 

Tỏi đen có khả năng hỗ trợ bạn giảm cân và đánh tan mỡ thừa. Kết hợp cách ăn Tỏi đen đúng cách và tập thể dục sẽ cho thấy hiệu quả hơn trong việc giảm cân, lấy lại được vóc dáng. Với những nội dung trên, Lifebest hy vọng bạn đã có thể trả lời được cho câu hỏi ăn tỏi đen có giảm cân không một cách khoa học và thực tế, dựa trên những kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia trên toàn cầu. 

Bạn đang xem: ĂN TỎI ĐEN CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: