Nâng cao chất lượng cuộc sống !

XÀ BÔNG CHÙM NGÂY MORIS 100G - Công dụng trên cả tuyệt vời

Xà bông chùm ngây Moris là một sản phẩm thuần chay được Lifebest phân phối chính thức. Xà bông chùm ngây Moris được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và cung cấp dưỡng chất cho da thông qua thành phần.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 11/11/2020

Xà bông chùm ngây Moris là một sản phẩm thuần chay được Lifebest phân phối chính thức. Xà bông chùm ngây Moris được sản xuất hoàn toàn từ tự nhiên và cung cấp dưỡng chất cho da thông qua thành phần: Dầu chùm ngây, bột chùm ngây, than tre hoạt tính, dầu cám gạo, dầu dừa, dầu castor, dầu olive, tinh dầu thơm, nước và kiềm. Cũng chính vì những thành phần có tính dưỡng cao, mà xà bông chùm ngây Moris có nhiều công dụng và mục đích sử dụng khác nhau.

1. Rửa mặt

- Làm ướt da mặt. Cho xà bông chùm ngây Moris vào túi lưới tạo bọt, làm ướt và bóp ra bọt; dùng bọt massage nhẹ nhàng da mặt (tránh vùng mắt). Rửa sạch với nước.

- Thành phần trong xà bông chùm ngây Moris 100g không bao gồm chất tạo bọt, chất bảo quản nên an toàn cho da, không gây kích ứng cho cả da cơ thể và da mặt.

- Dầu chùm ngây và bột chùm ngây chứa nhiều vitamin C, giúp làm sáng da, mờ thâm, sẹo và làm dịu nốt mụn.

- Tinh than tre có tác dụng detox da, làm sạch sâu da từ bên trong từ đó ngăn ngừa mụn đầu đen và mụn viêm.

2. Tắm

- Tắm:  Cho xà bông chùm ngây Moris 100g vào túi lưới tạo bọt, làm ướt và bóp ra bọt, chà lên toàn thân để làm sạch các vùng da

- Dưỡng ẩm da, đặc biệt là vào mùa hanh khô nhờ vào dầu chùm ngây, dầu cám gạo, và dầu olive. Ngoài ra còn có tác dụng làm sáng da, điều trị mụn lưng hiệu quả.

- Tinh dầu thơm giúp giãn nở các lỗ chân lông, tinh than tre làm sạch từ bên trong. Mang đến cho bạn làn da sạch, ẩm mịn. Tinh dầu nguyên chất tự nhiên còn giúp lưu hương trên cơ thể trong thời gian dài, nhẹ nhàng, giúp người sử dụng cảm thấy thư giãn, thoải mái sau khi sử dụng

3. Làm dầu gội cho em bé

- Có thể sử dụng thay thế cho các sản phẩm làm sạch công nghiệp cho trẻ, để tránh các vấn đề kích ứng trên làn da nhạy cảm của bé vì các thành phần thuần tự nhiên và an toàn cho trẻ.

- Dùng khăn thấm nhẹ xà bông để sử dụng tắm cho trẻ.

4. Bảo quản

- Treo, gác lên sau sử dụng

- Tránh ánh nắng trực tiếp

- Tránh để sản phẩm tiếp xúc với nước trong thời gian kéo dài để tránh ảnh hưởng đến kết cấu của sản phẩm.

Với chừng ấy công dụng, Lifebest hy vọng các bạn đã có thể đưa ra quyết định “tậu” ngay sản phẩm xà bông chùm ngây Moris 100g cho cả gia đình để mang đến cho cả gia đình sức khỏe, sự thoải mái nhất.

Bạn đang xem: XÀ BÔNG CHÙM NGÂY MORIS 100G - Công dụng trên cả tuyệt vời
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: