Nâng cao chất lượng cuộc sống !

UỐNG BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN BH.NONG GIỮ DÁNG, CẢI THIỆN SỨC KHỎE

Tuy nhiên để 1 sản phẩm mang lại được nhiều công dụng và giá trị thực sự đến người tiêu dùng, cần chú ý sử dụng đúng cách và có hiệu quả nhất.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 30/01/2021

Uống bột gạo lứt mè đen Bh.nong giữ dáng, cải thiện sức khỏe

Bột gạo lứt mè đen đến từ rẫy nhà Bh.nong là một trong những sản phẩm từ 100% gạo lứt và mè đen, với mong muốn mang lại nguồn thực phẩm bổ dưỡng cho người sử dụng cũng như hỗ trợ cho nông dân phát triển nông nghiệp bền vững. Tuy nhiên để 1 sản phẩm mang lại được nhiều công dụng và giá trị thực sự đến người tiêu dùng, cần chú ý sử dụng đúng cách và có hiệu quả nhất.

Do đó, hãy cùng Lifebest điểm qua những gợi ý sau để sử dụng Bột gạo lứt mè đen Bh.nong chất lượng và cải thiện được sức khỏe.

Pha bột theo lượng vừa phải

Bạn có thể pha bột uống mỗi lần theo liều lượng là 2 muỗng cafe và chế với 250ml nước sôi, khuấy đều cho tan bớt. Bột gạo lứt có thể dùng loãng hay đặc tùy theo sở thích ăn uống của bạn. Nếu sử dụng bột gạo lứt mè đen thay thế cho bữa ăn sáng, bạn có thể pha ít nước lại và đánh bột đặc hơn, vừa bổ sung được dưỡng chất và cung cấp đủ năng lượng khởi động ngày mới.

Uống bột mỗi ngày

Bột gạo lứt mè đen có thể uống mỗi ngày, từ 1-2 lần. Vào những buổi sáng, ăn bột gạo lứt mè đen có thể giúp cứu đói hiệu quả. Sản phẩm không chỉ mang hương vị thơm ngon mà còn bổ dưỡng cho sức khỏe. Dùng bột mỗi ngày có ích cho gan, ngăn ngừa và trị được bệnh loãng xương ở người cao tuổi.

Đối với các mẹ muốn lợi sữa cho bé khi đang có con nhỏ có thể uống đều đặn ngày 3 lần, có thể pha thêm đường hoặc sữa cho dễ uống.

Sử dụng bột để giảm cân

Cũng như bột gạo lứt, bột gạo lứt mè đen Bh.nong có thể sử dụng như một loại ngũ cốc nguyên chất giúp bạn giảm cân và giữ dáng hiệu quả. Bằng cách pha với nước nóng, không thêm đường hay mật ong, bạn hoàn toàn có thể uống bột bổ sung trước bữa ăn khoảng 20-30 phút. Đặc biệt, trong gạo lứt còn chứa hàm lượng chất xơ rất cao và ít calo, nên khi dùng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì đây là sự lựa chọn tuyệt đối cho mỗi bữa ăn mà không khiến tăng cân hay dư thừa nhiều mỡ.

Qua những hướng dẫn trên, Lifebest hy vọng khách hàng có thể biết được cách sử dụng bột gạo lứt mè đen rẫy Bh.nong hiệu quả để sản phẩm giúp hỗ trợ và cải thiện sức khỏe tốt hơn.

Bạn đang xem: UỐNG BỘT GẠO LỨT MÈ ĐEN BH.NONG GIỮ DÁNG, CẢI THIỆN SỨC KHỎE
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: