Nâng cao chất lượng cuộc sống !

TỎI ĐEN CÓ VỊ GÌ? KHÁC TỎI TRẮNG Ở ĐIỂM NÀO? 

Tỏi đen IAmV được sản xuất theo quy trình hiện đại và đảm bảo giữ nguyên hương vị tỏi lên men đúng chất, vừa độc đáo vừa thơm ngon. Hương vị của tỏi đen vốn dĩ khá phức tạp nhưng lại dễ gây nghiện.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 21/11/2020

Tỏi đen có vị gì? Khác tỏi trắng ở điểm nào? 

"Tỏi đen có vị gì?" là câu hỏi của rất nhiều người khi tìm hiểu về tỏi đen để mua và sử dụng. Thực chất hương vị của nó có khác tỏi trắng ở điểm nào không và tại sao mùi vị của nó lại được đánh giá cao hơn. Trong bài viết dưới đây, Lifebest sẽ giúp các bạn giải đáp chi tiết về hương vị của tỏi đen một cách khách quan, giúp bạn dễ dàng nhận biết được mùi vị của nó khác biệt so với tỏi trắng như thế nào.

Hương vị của tỏi đen vốn dĩ khá phức tạp nhưng lại dễ gây nghiện. Tỏi đen IAmV mà Lifebest biết đến cũng được sản xuất theo quy trình hiện đại và đảm bảo giữ nguyên hương vị tỏi lên men đúng chất, vừa độc đáo vừa thơm ngon. 

Vị ngọt của tỏi đen

Tỏi đen khác ở tỏi trắng ở điểm ngọt thanh và tự nhiên. Tỏi đen ngọt là bởi được tạo ra dựa trên cơ chế phản ứng Maillard. Trong quá trình lên men này, các enzyme trong tỏi bị phá vỡ thành nhiều phần tử. Do không bị đốt cháy hay qua chế biến nên nó không bị mất đi mà càng tăng thêm chất lượng. Từ đó, các loại đường và acid amin có trong tỏi được phân hủy thành melanoidin - thành phần chứa fructose và glucose cao, khiến tỏi sau lên men có được vị ngọt rất thanh, tự nhiên và an toàn.

Dẻo và chua nhẹ

Tỏi đen khác hoàn toàn so với tỏi trắng tươi vì có vị ngọt, dẻo, bùi như ô mai, chua thanh, rất dễ gây nghiện. Tỏi đen IAmV lên men theo công nghệ chuẩn Nhật Bản nên có tính chất mềm nhuận. Với kết cấu mềm mại như trái cây khô, tỏi đen có vị như balsamic, socola hoặc thậm chí là hoa hồi, vừa thơm ngon vừa dẻo ngọt. 

Không hăng nồng như tỏi trắng, có hương vị thảo mộc

Tỏi đen có vị gì? Có hăng nồng và hôi như tỏi trắng không? Rất nhiều người thường luôn sợ ăn tỏi vì nó có mùi vị khó chịu, lưu hương lâu, làm họ mất tự tin khi giao tiếp. Nhưng điểm đặc biệt nhất về hương vị của tỏi đen đó chính là không cay và hăng nồng như tỏi trắng nên rất dễ ăn và sử dụng. Thành phần allicin của tỏi là hoạt chất chính tạo ra được mùi vị và những lợi ích khác với sức khỏe người dùng. Chính sự phân hủy allicin này đã loại bỏ được mùi vị hăng cay của tỏi tươi, giúp tỏi đen càng thơm ngon, dễ dàng ăn trực tiếp và chế biến, không gây ám mùi, hôi miệng, làm mất thoải mái khi ăn. Tỏi đen đã lên men xong vốn có mùi như thuốc bắc, tựa hương vị khói của những thảo quả đen. Khi ăn có mùi thơm nhè nhẹ như thảo mộc rừng, tự nhiên, hương vị chua chua ngọt ngọt. Trẻ em vẫn có thể ăn được.   

Tỏi đen IAmV được nhiều người lựa chọn tin dùng bởi nó mang lại hương vị thơm ngon và độc đáo. Chính mùi vị tuyệt hảo và lợi ích đối với sức khỏe mà nó được nhiều khách hàng cũng như Lifebest ưa chuộng và lựa chọn. 

Bạn đang xem: TỎI ĐEN CÓ VỊ GÌ? KHÁC TỎI TRẮNG Ở ĐIỂM NÀO? 
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: