Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Phản hồi của khách hàng về Cà phê LaPusa MRC

Cà phê LaPusa được đánh giá cao về khả năng chinh phục gu cà phê của những người đam mê riêng biệt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 10/11/2020

Cà phê LaPusa được đánh giá cao về khả năng chinh phục gu cà phê của những người đam mê riêng biệt. Với bản chất cà phê Việt Nam, được trồng và chế biến tại Việt Nam, LaPusa đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của khách hàng trong suốt quá trình sử dụng.

Lifebest đã tổng hợp được những nhận xét cá nhân của một số khách hàng về sản phẩm này như sau:

- Anh Hồ Tấn Tài: “Ban đầu mình thường uống cà phê hạt rang xay do người quen bán nhưng từ lúc được đồng nghiệp giới thiệu thì mình chuyển qua dùng hẳn LaPusa cà phê. So với những loại bình dân lúc trước thì đúng là chất lượng luôn đi đôi với giá tiền. LaPusa lại có mức giá ổn định và cũng không quá cao cho dân văn phòng, đặc biệt chất cà phê rất thơm ngon. Đối với mình, lúc pha hương cà phê thơm và nồng nàn. Từ lúc mua về, mình hay uống mỗi ngày để đầu óc tỉnh táo và minh mẫn hơn nhưng vẫn đảm bảo đúng liều lượng và không uống quá nhiều. Cà phê LaPusa giúp mình cân bằng trạng thái và hệ thần kinh rất tốt, giảm buồn ngủ lúc làm việc vào giờ xế chiều hay mỗi khi sáng sớm. Sử dụng LaPusa dường như đã trở thành thói quen khó bỏ của bản thân mình. Sau này mình vẫn sẽ luôn tiếp tục tin dùng sản phẩm.”

- Chị Nguyễn Thanh Nga: “Trong công ty mình dạo này hay mua bộ sản phẩm này của LaPusa. Gói cà phê này được nhiều đồng nghiệp dùng nên mình cũng muốn thử cho biết. Uống được 2 tuần thì mình nhận thấy điểm ấn tượng nhất là vị cà phê. Lúc đầu uống sẽ có vị đậm đà khá tinh tế, hơi đắng nhẹ nhưng thanh, một lúc sau sẽ xuất hiện vị ngon ngọt, hấp dẫn, khiến mình muốn tiếp tục thưởng thức. Đúng là hương vị cà phê rất sáng tạo và đặc biệt, dễ gây nghiện. Sau 2 tuần dùng thử, mình rất có thiện cảm với sản phẩm này.”

- Chị Phạm Hồng Hà: “Tôi đã mua sản phẩm này gần được 1 tuần. Lúc đầu, tôi cũng dùng qua nhiều loại và khá am hiểu, đam mê về cà phê. Với tôi mà nói, cà phê ngon ở hạt và cách chế biến dây chuyền. Sau khi được một người bạn tặng thì mới có thời gian để trải nghiệm và dùng thử. 1 tuần sau khi dùng, tôi nhận định rằng LaPusa có mùi rất thơm. Mùi thơm này khá đặc trưng nhưng hương lâu, nồng nàn, quyến rũ và đặc biệt gây dễ chịu. Hương thơm này dễ gây hấp dẫn khi thưởng thức và thu hút cả những người đi ngang qua ngửi phải. Vị cà phê thì đậm đà và nguyên chất. Tôi nghĩ mình sẽ tiếp tục sử dụng sản phẩm để có đánh giá được chi tiết hơn. Riêng về chất cà phê thì LaPusa rất ổn và dễ gây ấn tượng cho khách hàng.”

Với những ý kiến của khách hàng đã sử dụng, Lifebest hi vọng bạn có thể tham khảo và lựa chọn mua sản phẩm này

Bạn đang xem: Phản hồi của khách hàng về Cà phê LaPusa MRC
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: