Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

Nước tương lên men Cholimex 300ml

SKU: LBECLMNT003
Thương hiệu: Cholimex
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

– Nước tương là một loại gia vị đã phổ biến từ lâu trong các bữa ăn của gia đình người Việt. Đặc biệt nước tương lên men Cholimex được chắt lọc nguyên vẹn từ những hạt đậu nành lên men tự nhiên với hương vị ngọt mặn đậm đà, màu sắc bắt mắt, mang lại sự hấp dẫn thơm ngon cho các món ăn hơn cả.

– Việc lên men tự nhiên 100% trong thời gian dài không chỉ giúp giữ lại những gì ngon nhất tinh tuý nhất từ hạt đậu nành mà qua đó còn rất tốt cho sức khoẻ.

Khối lượng

300ml

Thành phần

Nước, đậu nành lên men tự nhiên (đậu nành 10%), bột mì, muối i-ốt, đường,…

Loại chai

PET

Quy cách đóng gói

24 chai/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng.

Thời hạn sử dụng

12 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì

- Nước tương lên men Cholimex được sản xuất theo công nghệ hoàn toàn khép kín từ khâu chọn lựa hạt đậu nành - đảm bảo 100% không bị biến đổi gen đến khâu thành phẩm cuối cùng. Sau khi sàng lọc kĩ lưỡng, hạt đậu nành được lên men tự nhiên để giữ trọn vẹn vị ngon, ngọt vốn có.

- Với phương pháp thanh trùng hiện đại tạo nên nước tương đậu nành ngon, đậm đặc, dậy mùi hương, kích thích vị giác, đảm bảo chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Loại: Nước tương đậu nành đậm đặc

- Ưu điểm: Không chứa 3-MCPD. Hạt đậu nành không bị biến đổi gen.

- Năng lượng: 50 - 60kcal/100ml

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: