Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

Nước Lau Sàn Sinh Học One4One 1L

SKU: LBEFOOIDDO6
Thương hiệu: One4One
50.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Lau nhà, kính, gỗ, xe máy. Tẩy sạch vết bẩn bám trên bề mặt. Nước lau xong tưới cây giúp cây phát triển tốt; khử mùi kể cả nước tiểu chó, mèo; xua đuổi 80% côn trùng (muỗi, kiến, gián, ruồi...)

Nước Lau Sàn Sinh Học One4One 1L

Nước lau sàn sinh học One4One được phát triển và hoàn thiện dựa trên phương pháp làm làm chất tẩy rửa từ enzyme rác nhà bếp (garbage enzyme). Thành phần sản phẩm hoàn toàn từ tự nhiên như rau, củ, quả, hoa... nên hoàn toàn an toàn với làn da của người sử dụng và thân thiện với môi trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

  • Kết hợp từ các thành phẩm tinh dầu thơm tự nhiên được chưng cất từ các loại quả họ nhà cam quýt và các loại rau của, giúp mang lại cảm giác thoải mái, thư giãn cho người sử dụng.
  • Sử dụng các thành phần tự nhiên không làm nhờn tay, không lưu mùi, bảo vệ bàn tay và mang lại cảm giác an toàn, dịu nhẹ.
  • Lau nhà, kính, gỗ, xe máy. Tẩy sạch vết bẩn bám trên bề mặt. Nước lau xong tưới cây giúp cây phát triển tốt; khử mùi kể cả nước tiểu chó, mèo; xua đuổi 80% côn trùng (muỗi, kiến, gián, ruồi,...)
  • Hương thơm từ sản phẩm nhẹ dịu, thơm mát khử mùi tanh khó chịu.

THÀNH PHẦN:

Hoa, lá, vỏ, củ, quả,... phụ gia thực phẩm và nước.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

  • Xuất xứ: Việt Nam
  • Nhà sản xuất: One4One
  • Quy cách: 1000ml

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Hòa tan 4 nắp chai sản phẩm với 3 lít nước lạnh. Lau một lần không cần lạu lại. Có thể phun sản phẩm trực tiếp lên tường, gạch men và lau sạch bằng giẻ lau.

HSD: 36 tháng từ ngày sản xuất

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

  • Để ở nơi khô mát, tránh ánh sáng trực tiếp, không để rơi nước, dầu mỡ hay các chất khác vào làm thiu hỏng sản phẩm.
  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Sản phẩm có tinh chất trà tự nhiên nên màu của sản phẩm sẽ bị đậm hơn nếu đểu lâu ngoài trời nắng.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

- Bảo quản nơi thoáng mát.

- Dùng xong đậy kín lọ.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: