Nâng cao chất lượng cuộc sống !

HẠT SEN TƯƠI CẤP ĐÔNG ORGANICA 500G

SKU: LBETPHSORN015
Thương hiệu: Organica
75.000₫
Tình trạng: Còn hàng

Sen được trồng dựa trên phương thức chăm sóc tự nhiên nhất có thể, ít tác động nhất. Hạt sen sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Hạt sen tươi cấp đông Organica 500g

Sen là một loại đặc sản của Huế. Những cây sen được trồng trên đất Cố đô với thổ nhưỡng, nguồn nước và khí hậu phù hợp, cho ra nhiều sản phẩm ngon từ sen. Nếu nói hạt sen Huế ngon nhất Việt Nam cũng không có gì là quá đáng, bởi hạt sen bở, bùi và ngọt thanh nhẹ.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM:

- Toàn bộ quy trình từ thu hoạch đến đóng tem đều được Organica kiểm tra tỉ mỉ.

- Sen được trồng dựa trên phương thức chăm sóc tự nhiên nhất có thể, ít tác động nhất. Hạt sen sạch 100% thiên nhiên, không chất bảo quản, không phụ gia, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

- Bổ dưỡng an thần, chữa chứng mất ngủ, thiếu máu, giảm mát mùa hè.

- Hạt sen không chỉ là món ăn ngon, bổ, mà còn là vị thuốc quý, có tác dụng bổ dưỡng an thần, chữa chứng mất ngủ, thiếu máu, chữa khát do sốt cao, mất nước,...

- Những nghiên cứu gần đây cho thấy, hạt sen còn có tác dụng rất lớn trong việc chống lão hóa và tăng cường sức khỏe người cao tuổi.

THÀNH PHẦN:

Hạt sen khô không có tim sen.

NGUỒN GỐC VÀ THÔNG TIN:

- Nguồn gốc: Việt Nam

- Nhà sản xuất: Organica

- Quy cách: 500g

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

- Dùng để hầm canh, nấu chè, nấu xôi như: gà hầm hạt sen, chè sen, mứt sen, chè sen long nhãn, xôi hạt sen,...

- Nếu sử dụng không hết trong một lần, nên buộc kín lại hoặc luộc sơ qua rồi để lại tủ đông nấu dần, hạt sen sẽ đẹp mà không bị đen.

Lưu ý: Hạt sen khô không nên ngâm nước (sen sẽ bị sượng). Chỉ nên rửa sạch, khi nước sôi ấm ấm mới bỏ hạt sen vào. Nếu nấu chè sen, không nên bỏ đường vào trước hạt sen vì đường sẽ làm hạt bị sượng. Khi hạt sen đã chín trước khi nhắc xuống bạn hãy nêm nếm.

KHUYẾN NGHỊ VÀ BẢO QUẢN:

- Bảo quản hạt sen khô ở nơi khô ráo, thoáng mát, đậy kín khi không xài.

- Nếu trữ số lượng hạt sen lớn thi thoảng phải đem hạt phơi nắng to cho sen thơm và khô ráo.

Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để mang đến những sản phẩm, giải pháp dịch vụ phù hợp hơn, tối ưu hơn cho khách hàng. Bên cạnh đó mỗi một sản phẩm, giải pháp, dịch vụ luôn đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với con người và môi trường sống. Tạo nền tảng cho mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai

----- ----- -----

HEALTHYBEST Co.,LTD | MST:0317087842

Add: P31/11 Đường 4C, KDC 6B Instresco, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Mail: support@lifebest.vn

Hotline: 0905519946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: