Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Giỏ quà tết bao nhiêu tiền là phù hợp?

Giỏ quà tết bao nhiêu tiền không quyết định tất cả tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm của bạn đến người nhận, mà hơn hết, thái độ và sự chân thành của bạn mới là yếu tố quyết định- như câu nói “của cho không bằng cách cho”.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 09/11/2020

Tặng quà ngày tết là hành động mang ý nghĩa gửi những lời chúc tốt đẹp đến người nhận và gia đình của họ. Tuy nhiên, nhiều người vẫn băn khoăn giỏ quà tết bao nhiêu tiền là đủ, bao nhiêu tiền là phù hợp? Hãy để Lifebest mách nhỏ bạn một số “quy tắc” để lựa chọn chọn những giỏ quà phù hợp cho từng đối tượng người nhận nhé!

  1. Giỏ quà tết bình dân

Giỏ quà phù hợp để tặng đồng nghiệp, người thân, thông gia trong dịp tết. Giỏ quà này giao động từ 200-700 ngàn, tùy theo các món hàng trong giỏ. Giỏ quà này thường có các loại thực phẩm cơ bản như trà, bánh, mứt, gia vị hoặc rượu vang. Tuy nhiên, tùy theo từng trường hợp để các bạn lựa chọn thành phần của giỏ quà:

- Tặng quà cho đồng nghiệp: các bạn có thể tặng giỏ quà gồm trà, bánh, mứt tết,... thể hiện lời chúc hạnh phúc, vui vẻ cả năm.

- Tặng người quen, thông gia: đây là những người có mối quan hệ thân thuộc, vì vậy, giỏ quà của bạn có thể bao gồm: gia vị, trà, cà phê, phong bao lì xì,....

- Tặng nhân viên: giỏ quà tết bao nhiêu tiền cho phù hợp phụ thuộc quy mô công ty bạn, thường các giỏ quà này sẽ được chuẩn bị hàng loạt, vì vậy, hãy chuẩn bị những món mà mọi nhà đều cần trong ngày tết như: lịch (có in tên doanh nghiệp), bánh kẹo, mứt tết, hạt dưa,....Để phù hợp cho tất cả mọi người.

Giỏ quà tết này có thể dễ dàng tìm thấy ở các siêu thị, chuỗi cửa hàng tiện lợi, được gói sẵn, trang trí bằng nơ đỏ, vàng đáp ứng sự nhanh chóng tiện lợi.

Tuy nhiên, khi lựa chọn các giỏ quà, bên cạnh việc quan tâm giỏ quà tết bao nhiêu tiền, bạn cũng cần quan tâm đến chất lượng các món hàng bên trong. Nên chọn những giỏ hàng có các món có thương hiệu, uy tín để thể hiện sự chu đáo của mình với người tặng.

  1. Giỏ quà tết đẳng cấp, sang trọng

- Các giỏ quà tết có mức giá từ 700 ngàn trở lên phù hợp để dành tặng sếp, đối tác làm ăn quan trọng thể hiện sự tôn trọng và mong muốn một mối quan hệ công việc, làm ăn lâu dài với họ. Nên chọn giỏ quà tết bao nhiêu tiền và gồm những gì đối với từng mối quan hệ khác nhau và tặng gì để thể hiện sự chu đáo cũng như đẳng cấp?

- Trà: tuy trà là món quen thuộc nhưng vẫn luôn thể hiện được sự đẳng cấp trong mọi trường hợp. Có các loại trà có giá nhỉnh hơn một chút, nhưng mùi vị thì chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng, các loại trà được sản xuất thủ công, số lượng ít như: trà tuyết shan, trà hoa, trà oolong được khai thác chính gốc ở Tây Nguyên Việt Nam là lựa chọn tốt nhất cho bạn để thêm vào giỏ quà tết.

- Cà phê: các loại cà phê như cà phê chồn, cà phê đặc sản là một trong những loại cà phê dành cho những người có đẳng cấp, biết thưởng thức cà phê. Vì vậy, đây sẽ là lựa chọn không tồi, giá các loại cà phê này giao động từ 200-500/gói, rất phù hợp để bạn tặng cho các đối tác, khách hàng làm ăn.

- Rượu: Rượu nhập thường là lựa chọn tối ưu hơn vì mẫu mã đẹp, những loại rượu ngoại như Tequila, Vodka, Gin,... thường đã có tiếng, thương hiệu trên thị trường, giá khoảng trên dưới 500 ngàn, tuy cao hơn so với các loại rượu truyền thống nhưng lại thể hiện sự đẳng cấp, được tôn trong hơn cho người nhận.

- Các giỏ quà này thường được đặt trước, lựa chọn kỹ càng. Các bạn có thể tự mua từng món trong giỏ, tự tay gói để đảm bảo chất lượng cho giỏ quà. Các món này tốt hơn nên được gói trong hộp để thể hiện sự chỉnh chu và sang trọng hơn.

Lifebest hy vọng mọi người qua bài viết trên, có thể tự tay mình lựa chọn và làm nên những giỏ quà tết thật ý nghĩa. Có thể mang thông điệp, ý nghĩa giỏ quà tết gửi đến những người mình yêu thước nhất. Và hy vọng các bạn và gia sẽ có một năm mới bình an.

Giỏ quà tết bao nhiêu tiền không quyết định tất cả tình cảm, sự tôn trọng và quan tâm của bạn đến người nhận, mà hơn hết, thái độ và sự chân thành của bạn mới là yếu tố quyết định- như câu nói “của cho không bằng cách cho”. Tuy nhiên, sự chỉnh chu khi làm giỏ quà chính là cách bạn thể hiện sự chu đáo, tôn trọng của bạn đến người nhận. Lifebest hy vọng các bạn có thể lựa chọn cho bản thân mình những giỏ quà tết thật ý nghĩa để gửi tặng đến những người thân yêu, đối tác của mình những lời chúc tốt đẹp nhất.

Bạn đang xem: Giỏ quà tết bao nhiêu tiền là phù hợp?
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: