Nâng cao chất lượng cuộc sống !

EPIS - Làm đẹp tự nhiên từ củ nghệ

EPIS bao gồm các sản phẩm dưỡng da, vệ sinh cá nhân và dưỡng môi được chiết xuất từ nghệ tươi nguyên chất, cung cấp được nhiều giá trị cho chị em phụ nữ trong quá trình cải thiện nhan sắc và trẻ hóa làn da.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 04/12/2020

Thương hiệu EPIS được khách hàng lựa chọn như một người bạn đồng hành trong suốt quá trình làm đẹp của mình. EPIS bao gồm các sản phẩm dưỡng da, vệ sinh cá nhân và dưỡng môi được chiết xuất từ nghệ tươi nguyên chất, cung cấp được nhiều giá trị cho chị em phụ nữ trong quá trình cải thiện nhan sắc và trẻ hóa làn da. Để tìm hiểu kĩ hơn về thương hiệu này, Lifebest sẽ giới thiệu đến bạn những điều cần biết về EPIS thông qua nội dung sau đây.

Làm đẹp tự nhiên và an toàn

Thay vì sử dụng nhiều sản phẩm làm đẹp hóa học qua nhiều công đoạn pha chế, việc lựa chọn một phương thức làm đẹp từ thiên nhiên là an toàn và lành tính hơn cho làn da của bạn. EPIS tạo ra các sản phẩm đa dạng với thành phần chủ yếu đến từ tạo hóa và tự nhiên. Trong quá trình sản xuất thành phẩm, thương hiệu không thêm hóa chất, hương liệu và luôn an toàn với sức khỏe người dùng. 

Sản phẩm hữu dụng

Sau hơn 1 năm phát triển, EPIS đã chiết xuất từ củ nghệ thân thuộc trong cuộc sống hàng ngày đến tay các khách hàng bằng những sản phẩm hữu dụng và có giá trị nhất. Nó bao gồm các son dưỡng nghệ với nhiều gam màu khác nhau, mặt nạ nghệ, xà bông nghệ… Tất cả đều có thành phần tự nhiên và chất lượng.

Nghệ trồng tại cao nguyên

Nghệ làm nguyên liệu chính trong hầu hết các sản phẩm của thương hiệu. Thành phần nghệ đỏ truyền thống được trồng chủ yếu tại các cao nguyên MĐrăk - Đăk Lăk. Trong suốt quá trình trồng và thu hoạch, nghệ nguyên chất 100%, không chứa hóa chất và chất bảo vệ thực vật.

Thương hiệu Epis đi liền với phát triển và sáng tạo

Với lĩnh vực làm đẹp theo thiên hướng tự nhiên, EPIS đã luôn miệt mài nghiên cứu, sản xuất thêm ngày càng nhiều sản phẩm mới trong hiện tại và cả tương lai. Sự nỗ lực này của thương hiệu nhằm biến nghệ truyền thống, quê nhà không chỉ là củ nghệ tươi mà còn được áp dụng gần gũi hơn với tất cả mọi người trong cả cuộc sống thường ngày. Thương hiệu được hứa hẹn trong tương lai sẽ ngày càng có nhiều sản phẩm làm đẹp từ thiên nhiên nổi bật, độc đáo và mới lạ hơn.

EPIS được khách hàng lựa chọn tin dùng như một trợ thủ đắc lực trong việc cải thiện nhan sắc. Với thành phần lành tính và từ nghệ tươi nguyên chất, EPIS được nhiều khách hàng cũng như Lifebest đánh giá cao về giá trị làm đẹp hữu dụng mà thương hiệu có được, hỗ trợ được chị em phụ nữ trẻ hóa và đẹp da mỗi ngày.

Bạn đang xem: EPIS - Làm đẹp tự nhiên từ củ nghệ
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: