Nâng cao chất lượng cuộc sống !

DẦU DỪA ONE4ONE - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA TÔI

Dầu dừa One4one là sản phẩm đáng thử để thấy được chất lượng của nông sản Việt xứng đáng có được vị trí trên thị trường tiêu dùng.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 11/11/2020

Biết đến One4one bởi những giá trị và mục tiêu mà họ hướng đến là hướng dẫn nông dân phát triển nền nông nghiệp bền vững và có được nguồn thu nhập ổn định từ đó. Tôi càng thấy lựa chọn và lòng tin của mình đặt vào One4one không sai khi sử dụng qua nhiều sản phẩm của họ. Đặc biệt, dầu dừa One4one chính là sản phẩm mà tôi cảm thấy tâm đắc nhất bởi công dụng và câu chuyện đằng sau đó.

1. Câu chuyện về những người nông dân

  • One4one là câu chuyện của những con người trẻ từ bỏ thành thị, đến những vùng đất “chó ăn đá, gà ăn sỏi”, để tìm gặp và hướng dẫn người dân trồng các loại sản có thể công nghiệp hóa và mang đến những giá trị mới cho nông dân và cho vùng đất ở đó.
  • Dầu dừa One4one có thể nói là sản phẩm farm-to-table khi dừa được thu hoạch từ những người nông dân và được thu mua, sản xuất trực tiếp bởi công ty One4one.

2. Chất lượng nói lên tất cả

- Dầu dừa One4one có cả sản phẩm ép lạnh và sản phẩm kết hợp giữa ép lạnh và ép nóng.

+ Với sản phẩm ép lạnh: mình thường sử dụng để tẩy trang, ủ tóc, dưỡng da. Vì dầu dừa cung cấp vitamin E giúp tóc mượt, óng ả. Giúp cấp ẩm cho da, không gây đau rát, kích ứng với da nhạy cảm.

+ Dầu dừa One4one ép lạnh có thể dùng để làm

+ Ngoài ra, dầu dừa ép lạnh còn được sử dụng để làm trắng răng bằng cách trộn cùng với kem đánh răng và dùng như bình thường.

+ Với dầu dừa One4one kết hợp giữa ép lạnh và ép nóng:

        - Sẽ tận dụng được cả hai ưu điểm của hai loại dầu này, phù hợp cho việc nấu ăn. Sử dụng dầu dừa One4one để nấu ăn giúp giảm lượng calo, đặc biệt là với các món chiên, xào cần sử dụng nhiều dầu ăn.

        - Vì dầu dừa One4one kết hợp hai phương pháp ép dầu nên không bị gắt mùi dầu dừa ép lạnh, không những không để lại mùi quá nồng cho món ăn mà còn giúp món ăn dậy mùi, béo ngậy, đặc biệt là với các món trộn như salad, rau xào, ….

- Theo như mình được biết thì dầu dừa còn giúp ngừa các bệnh về tim mạch, chống oxy hóa, cải thiện trí nhớ, làm đẹp da từ bên trong và chống lão hóa.

Dầu dừa One4one thật sự là sản phẩm đáng thử để thấy được chất lượng của nông sản Việt xứng đáng có được vị trí trên thị trường tiêu dùng. Qua những chia sẻ trên của một khách hàng đã và đang sử dụng dầu dừa One4one, Lifebest hy vọng quý khách hàng sẽ có một cái nhìn khác về hàng Việt Nam chất lượng

Bạn đang xem: DẦU DỪA ONE4ONE - SỰ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA TÔI
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: