Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Chia sẻ một vài công thức mở cửa hàng thực phẩm sạch

Một cửa hàng thực phẩm sạch sẽ bao gồm rất nhiều các nông sản, sản phẩm, vì vậy, việc trưng bày hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 02/11/2020

Một doanh nghiệp xã hội cần gì để phát triển bền vững? Cụ thể hơn, những kinh nghiệm gì cho một cửa hàng thực phẩm sạch. Lifebest qua nhiều năm hoạt động, tuy chưa thể gọi là “bậc thầy” nhưng cũng có thể chia sẻ với các bạn một số kinh nghiệm đúc kết được qua chừng ấy năm thành lập và phát triển của mình.

  1. Chất lượng là giá trị cốt lõi của sản phẩm

Hãy luôn đảm bảo 100% chất lượng cá sản phẩm của bạn:

a/Với nông sản, hãy chắc chắn đây là “sạch” về cả mặt sinh học và vật lý, định kỳ kiểm tra ngẫu nhiên các trang trại là điều cần thiết bắt buộc phải làm.

b/Với các sản phẩm, đặt biệt là các sản phẩm truyền thống làm thủ công, đảm bảo về quy trình sản xuất tuân thủ theo nguyên tắc vệ sinh an toàn thực phẩm, đặc biệt là cách bảo quản, vì các sản phẩm sạch không chứa chất bảo quản, nên việc tìm kiếm phương án bảo quản chính là đảm bảo cho chất lượng tồn kho và chi phí hư hỏng.

  1. Cách bày trí sản phẩm

Một cửa hàng thực phẩm sạch sẽ bao gồm rất nhiều các nông sản, sản phẩm, vì vậy, việc trưng bày hợp lý giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm sản phẩm mà họ mong muốn: cố gắng trưng bày theo từng khu các loại sản phẩm giống nhau, các kệ trưng bày trong tầm mắt khách hàng.

Bên cạnh đó, âm nhạc và ánh sáng cũng là yếu tố: âm nhạc giúp cải thiện tính thần khách hàng, làm học hứng thú hơn với việc mua sắm, cũng như ánh sáng sẽ làm cho khách hàng nhìn sản phẩm một cách rõ ràng về màu sắc, tình trạng sản phẩm để khách hàng tin tưởng hơn sản sản phẩm của bạn.

  1. Nhân viên là yếu tố quyết định trải nghiệm khách hàng

a/Trải nghiệm khách hàng quyết định đến tần suất lặp lại và mức độ trung thành của khách hàng, vì vậy, quản lý và đào tạo nhân viên là yếu tố cấp thiết. Phải chắc chắn nhân viên luôn luôn có thái độ tích cực với người mua, hỗ trợ giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Để làm được điều đó, nhân viên cần có kiến thức và am hiểu ở một mức độ nào đó đối với sản phẩm.

b/Hãy loại bỏ những người không phù hợp, đặc biệt là những người có thái độ không tiếp thu, không muốn học hỏi và thường có suy nghĩ tiêu cực.

Hy vọng một số kinh nghiệm mà Lifebest đã chia sẻ có thể giúp đỡ được bạn đọc phần nào về để cái thiện quy trình quản lý cửa hàng thực phẩm sạch của mình. Chúc các bạn luôn thành công trên con đường mang những giá trị từ thiên nhiên đến cho người dùng!

Bạn đang xem: Chia sẻ một vài công thức mở cửa hàng thực phẩm sạch
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: