Sản Phẩm Cho Cuộc Sống !

Chả giò xốp con tôm Cholimex 500g

SKU: LBECLMCG002
Thương hiệu: Cholimex
Liên hệ
Tình trạng: Còn hàng

– Chả giò xốp con tôm Cholimex là sản phẩm rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong chả giò tôm thịt chứa hàm lượng các vitamin, canxi, protein cao.

– Chả giò xốp con tôm được chế biến từ thành phần tôm tươi nguyên con, bánh xốp, thịt heo, sắn dây, cà rốt, khoai môn và nhiều loại gia vị…vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm rất được ưa chuộng.

Khối lượng

500g

Thành phần

Tôm (38%), bánh xốp (bột lúa mì, bột năng, dầu nành)(30%), thịt heo, củ sắn, khoai môn, cà rốt, hành, tỏi, đường, muối ăn,…

Loại chai

Gói

Quy cách đóng gói

24 cuốn/gói, 16 gói/thùng

Hướng dẫn bảo quản

Giữ đông lạnh ở -18 oC

Thời hạn sử dụng

18 tháng kể từ ngày sản xuất in trên bao bì.

Chả giò xốp con tôm Cholimex là một món ăn khoái khẩu cho mọi thành viên trong gia đình với lớp nhân đặc biệt được bao phủ bởi lớp da giòn rụm sau khi chiên, vừa là sự lựa chọn khai vị tuyệt vời cho một bữa tiệc cũng vừa là một món đơn giản, dễ làm cho mỗi bữa cơm tại gia.

- Sản phẩm này rất được ưa chuộng, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong bữa ăn của mỗi gia đình. Trong chả giò tôm thịt chứa hàm lượng các vitamin, canxi, protein cao, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng của mọi người.

- Chả giò xốp con tôm không cần rã đông, chiên chín vàng đều ở nhiệt độ 160 0C - 170 0C, vớt ra để ráo dầu, ăn nóng với nước chấm.

LifeBest kết nối sản phẩm an toàn cho cuộc sống từ những đơn vị trong nước; nhằm mang đến lựa chọn phù hợp hơn, tốt hơn cho cuộc sống. Lifebest hướng đến giúp mỗi gia đình Việt Nam tiếp cận những sản phẩm, giải pháp an toàn cho cuộc sống, phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vẫn đảm bảo sự bền vững của môi trường sống.

Bên cạnh đó, Lifebest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt Nam đưa sản phẩm nâng cao chất lượng, vươn tầm quốc tế

LifeBest không ngừng kết nối, đồng hành cùng các đối tác để giải pháp, sản phẩm tốt hơn cho cuộc sống con người, đồng thời đáp ứng tiêu chí thân thiện hơn với môi trường sống. Tạo nền tảng cho việc nâng cao chất lượng cuộc sống, để xã hội phát triển bền vững và mang lại lợi ích lâu dài cho thế hệ tương lai:

----- ----- -----

Sản phẩm từ nền nông nghiệp, sản xuất hướng tự nhiên

Sản phẩm Việt Nam đạt các tiêu chuẩn Xuất Khẩu

Các giải pháp, dịch vụ liên quan đến “Con người & cuộc sống”

LIFEBEST Co.,LTD

Add: 260/4/27 Nguyễn Thái Bình, Phường 12, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Website: www.lifebest.vn

Maillifebest.vn@gmail.com

Phone: 02822104686

Hotline0963544946 (Tư vấn 24/7)

popup

Số lượng:

Tổng tiền: