Nâng cao chất lượng cuộc sống !

CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐÁNH GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO YẾN HT KIDS

Được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ, Đông trùng hạ thảo yến được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện và nhanh chóng. Sau đây là một vài nhận xét về sản phẩm mà Lifebest tổng hợp được.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 16/01/2021

Đánh giá của các bậc phụ huynh khi mua

Đông trùng hạ thảo yến cho các bé

Trong các loại Đông trùng hạ thảo Thiên Ân mà Lifebest phân phối, Đông trùng hạ thảo yến là một trong những sản phẩm được đánh giá rất cao về giá trị dinh dưỡng và công dụng. Với những đặc điểm nổi bật này, sản phẩm đã để lại được những ấn tượng gì cho khách hàng? Hãy cùng Lifebest theo dõi nội dung dưới đây.

Được sản xuất dành riêng cho trẻ nhỏ, Đông trùng hạ thảo yến được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn để bổ sung dưỡng chất cho trẻ phát triển toàn diện và nhanh chóng. Sau đây là một vài nhận xét về sản phẩm mà Lifebest tổng hợp được.

Chị Phạm Thị Hằng Nga, Đà Nẵng chia sẻ: “Mình cho con uống khá nhiều loại thực phẩm tăng cường dưỡng chất nhưng Đông trùng hạ thảo yến là sản phẩm mà mình ưng ý và hài lòng nhất. Nó ở dạng nước uống, khá lỏng nên bé nhà mình rất thích uống và có thể sử dụng được thường xuyên, rất tiện dụng. Từ khi uống được 2 tháng thì nhìn bé dạn dĩ, hoạt bát và năng động hơn hẳn. Hệ miễn dịch cũng tốt hơn, bé ít khi mắc các bệnh thời tiết và cúm mùa như trước. Trộm vía, bé khỏe mạnh hơn nhiều khiến mình rất an tâm và hài lòng với sản phẩm này, vẫn tiếp tục lựa chọn sử dụng trong tương lai.” 

Chị Nguyễn Ngọc Anh, Hà Nội cho biết: “Bé nhà mình sau khi uống Đông trùng hạ thảo yến được 3 tháng thì trí nhớ của bé có tốt hơn rõ rệt. Bé nhớ một cách chi tiết và hay hỏi mẹ rất nhiều. Bé hay đặt câu hỏi cho mình và muốn mình giải đáp thắc mắc. Bé thường xuyên gợi nhớ về những điều diễn ra trong ngày và hay nhắc mình khá nhiều thứ trong nhà. Nhìn chung, với mình, sản phẩm đã phần nào cải thiện được trí nhớ và giúp bé phát triển não bộ ngày một thông minh hơn. Các mẹ nên mua thử để sử dụng.”

Chị Đỗ Thị Hà, TP Hồ Chí Minh chia sẻ: Chị đã từng sử dụng Đông trùng hạ thảo Thiên Ân từ lâu, nay mới biết đến sản phẩm dành riêng cho các bé. Với chị, Đông trùng hạ thảo Thiên Ân luôn là thương hiệu mà chị có ấn tượng tốt. Về sau chị mới có có hội mua Đông trùng hạ thảo yến cho bé nhỏ nhà mình sử dụng. Bé nhà chị chỉ mới 3 tuổi rưỡi nhưng nhìn bé vẫn còn xanh xao, ốm yếu so với các bạn đồng trang lứa, thể chất chưa phát triển khỏe mạnh. Vì tin dùng nên chị tiếp tục chọn mua sản phẩm này của thương hiệu cho con sử dụng mỗi ngày. Sau 4 tháng, bé nhà chị đã phát triển toàn diện hơn, nhìn bé luôn hồng hào, kháu khỉnh và có cao hơn so với lúc trước. Với chị mà nói, đây đã là một kí tích khi thấy con yêu khỏe mạnh hơn từng ngày. Đông trùng hạ thảo yến là sản phẩm mà chị rất tâm đắc khi mua dùng.

Anh Phạm Hồng Thái đánh giá: “Tôi có mua sản phẩm Đông trùng hạ thảo yến để làm quà tặng trước đây. Vì phân vân không biết nên tặng gì cho các cháu nhỏ nên mới được đồng nghiệp nữ gợi ý mua sản phẩm này. Vừa hay, thiết kế bao bì và đóng hộp sản phẩm cũng mang kiểu dáng lịch sự và trang trọng nên rất phù hợp để xem như một món quà tuyệt vời và có giá trị cao khi tặng cho các bé. Đông trùng hạ thảo yến còn có hàm lượng dinh dưỡng quan trọng và quý hiếm, đặc biệt tốt cho các bé mới ốm dậy và vừa phẫu thuật xong nên đây là một món quà tặng mà tôi rất ưng ý khi chọn mua.”

Với những chia sẻ trên, Lifebest hy vọng quý khách hàng có thể tham khảo và biết được nhiều thông tin hơn khi chọn mua sản phẩm.

 

Bạn đang xem: CÁC BẬC PHỤ HUYNH ĐÁNH GIÁ ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO YẾN HT KIDS
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: