Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Cà phê LaPusa MRC - “Sáng tạo hương và vị”

Những hạt Moka nguyên chất có trong sản phẩm sẽ mang vị đắng nhẹ, xen lẫn chút chua thanh và vị béo của dầu cà phê. Khi thưởng thức, sự kết hợp của 3 loại hạt Arabica, Moka và Robusta sẽ tạo được cảm giác đắng thoang thoảng, mùi hương nồng nàn.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 09/11/2020

Với sự kết hợp mới mẻ của 3 loại hạt cà phê: Moka, Arabica và Robusta, thương hiệu LaPusa đã sản xuất gói cà phê với nhiều đặc điểm sáng tạo và đột phá hơn, tạo ra được hương vị cà phê đặc biệt, thơm ngon và quyến rũ.

LaPusa MRC được Lifebest biết đến và ấn tượng về sự khác biệt so với các sản phẩm thị trường bởi:

Hương vị cà phê “sáng tạo”

Khác với ARC, LaPusa MRC có sự thay đổi mới về thành phần và thay thế hạt Arabica bằng Moka. Những hạt Moka nguyên chất có trong sản phẩm sẽ mang vị đắng nhẹ, xen lẫn chút chua thanh và vị béo của dầu cà phê. Khi thưởng thức, sự kết hợp của 3 loại hạt Arabica, Moka và Robusta sẽ tạo được cảm giác đắng thoang thoảng, mùi hương nồng nàn. Sau vài giây uống sẽ có vị cà phê ngon ngọt và hấp dẫn.

Nguyên liệu được trồng và chế biến đạt chuẩn

Khu trồng nguyên liệu đảm bảo tự nhiên và hữu cơ, nằm tại vùng đất Mang Yang, Gia Lai. 3 loại hạt này đều được lựa chọn kỹ càng về chất lượng giống, được gieo trồng, chăm sóc theo tiêu chuẩn sạch và an toàn với môi trường. Các hạt giống được chọn lọc một cách thủ công và thu hoạch, chế biến với dây chuyền máy móc hiện đại, công nghệ cao, căn chỉnh thời gian và nhiệt độ. Sản phẩm đã được Cục An toàn thực phẩm - Bộ Y tế Việt Nam xác nhận và công bố phù hợp với quy định An toàn thực phẩm Quốc gia.

Công thức chế biến hoàn hảo

Sản phẩm đặc biệt có sự hướng dẫn chi tiết từ nhiều chuyên gia khiến tách cà phê LaPusa càng có hương vị hấp dẫn và chất lượng. Sự thay đổi và điều chỉnh về thành phần khiến công thức và quy trình chế biến cũng được đổi mới, mang đến một khẩu vị đặc biệt hơn cho người thưởng thức và những quán cà phê có gu sành điệu. 

LaPusa đang dần tạo được dấu ấn riêng biệt cho người dùng. Với Lifebest, cà phê LaPusa MRC chính là sản phẩm phù hợp để bạn bắt đầu khởi động một ngày mới tràn đầy năng lượng.

Bạn đang xem: Cà phê LaPusa MRC - “Sáng tạo hương và vị”
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: