Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Bột lá nhuộm tóc Ogatic - Nuôi dưỡng mái tóc đẹp từ thảo dược

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhuộm tóc từ thảo dược, Ogatic đã đa dạng hóa các sản phẩm bột lá với nhiều màu nhuộm đẹp mắt và độc đáo.

Tác giả: Admin T.Linh Ngày đăng: 13/11/2020

Nắm bắt được xu hướng làm đẹp của phụ nữ hiện đại, Ogatic sản xuất bột lá nhuộm tóc với màu xanh đen, có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên, hỗ trợ bạn tạo màu và phủ bạc hiệu quả. Bột lá nhuộm tóc Ogatic màu xanh được Lifebest chia sẻ đến khách hàng với mục đích giới thiệu một sản phẩm nhuộm màu, nuôi dưỡng làn tóc từ thảo dược một cách tự nhiên và an toàn hơn.

Bột lá nhuộm tóc Ogatic màu xanh hiện là sản phẩm phổ biến hiện nay, hỗ trợ tạo màu, phủ bạc tóc hiệu quả bởi những tính chất đặc biệt sau đây:

Chiết xuất từ bột lá cây tự nhiên Việt Nam

Ogatic luôn tiên phong trong lĩnh vực nhuộm tóc từ thiên  nhiên, chỉ sử dụng các thành phần từ lá cây để nhuộm tóc. Người Mông và người Thái ở miền núi phía Bắc Việt Nam thường dùng cây lá chàm để nhuộm vải. Ogatic Việt Nam thu hái, tinh chế lá cây chàm để trở thành Bột lá Ogatic màu xanh, hỗ trợ nhuộm tóc. Sản phẩm được sản xuất với thành phần 100% từ là lá chàm nguyên chất, trải qua sàng lọc và đảm bảo vệ sinh.

Nghiên cứu theo cách làm của người Dao đỏ

Sản phẩm được tạo màu tự nhiên theo cách làm cổ truyền và xa xưa của người Dao đỏ, sống tại vùng núi phía Bắc Việt Nam. Sản xuất theo quy trình hiện đại, được điều chế dựa trên công nghệ sấy lạnh rút nước, mang lại giải pháp nhuộm tóc an toàn và hiệu quả hơn cho người dùng. Sản phẩm hoàn toàn từ thảo dược thiên nhiên đem lại cho bạn một mái tóc đẹp và khỏe mà không thêm hóa chất độc hại hay phẩm tạo màu.

Hương thơm dịu nhẹ, không làm khô tóc

Nhiều thuốc nhuộm hóa chất sau khi gội xả sẽ dễ làm tóc bị khô xơ, gãy rụng. Với bột lá nhuộm tóc màu xanh Ogatic bạn sẽ không còn lo lắng và luôn có một mái tóc sau nhuộm ánh màu, thơm nhẹ, không hăng nồng và không làm khô xơ, gãy rụng.

Chăm sóc da đầu, nuôi dưỡng làn tóc

Sản phẩm có tác dụng kích thích mọc tóc, sạch gàu, dưỡng tóc, chăm sóc da đầu hiệu quả bởi những tinh chất hoàn toàn từ thiên nhiên. Là giải pháp nhuộm tóc, tạo màu xanh tốt, đẹp và phủ bạc an toàn, giúp giảm được ngứa, nấm da đầu, đặc biệt không gây kích ứng trên da. Bột lá sẽ giữ màu lâu phai, có độ bền cao, giảm được hiệu quả lượng tóc gãy rụng.

Là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực nhuộm tóc từ thảo dược, Ogatic đã đa dạng hóa các sản phẩm bột lá với nhiều màu nhuộm đẹp mắt và độc đáo. Bột lá nhuộm tóc Ogatic - màu xanh được Lifebest giới thiệu đến khách hàng như một giải pháp hỗ trợ nhuộm tóc và phủ bạc an toàn, hiệu quả.

Bạn đang xem: Bột lá nhuộm tóc Ogatic - Nuôi dưỡng mái tóc đẹp từ thảo dược
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: