Nâng cao chất lượng cuộc sống !

ĂN TỎI ĐEN GIẢM MỠ BỤNG

Các hợp chất allicin có trong tỏi còn là chất giúp ức chế, giảm được cảm giác thèm ăn và đói bụng, khiến bạn hạn chế tiêu thụ và bổ sung thêm thức ăn

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 23/11/2020

Ăn tỏi đen giảm mỡ bụng

Tỏi đen IAmV mà Lifebest giới thiệu nay được nhiều khách hàng xem như giải pháp giảm cân, lấy lại vóc dáng bên cạnh việc cung cấp những dưỡng chất quan trọng cho cơ thể. Vậy khi ăn tỏi đen để giảm mỡ bụng sẽ có hiệu quả hơn như thế nào. Hãy cùng Lifebest tìm hiểu rõ hơn trong bài viết dưới đây.

Tác dụng giảm mỡ bụng:

Tỏi đen IAmV vốn chứa rất nhiều vitamin B6, vitamin C và vô số các khoáng chất có giá trị như selen, photpho, kali,... giúp hệ tiêu hóa hoạt động ổn định, thúc đẩy bạn hấp thụ thức ăn và trao đổi chất hiệu quả.

Các hợp chất allicin có trong tỏi còn là chất giúp ức chế, giảm được cảm giác thèm ăn và đói bụng, khiến bạn hạn chế tiêu thụ và bổ sung thêm thức ăn. Nó ngăn ngừa được quá trình hình thành mỡ thừa, đánh tan và giảm hấp thụ chất béo. Đây là chất có công dụng tối ưu của tỏi, hỗ trợ bạn giảm mỡ bụng tốt và thành công hơn.

Lifebest đã tổng hợp được thông tin từ kết quả nghiên cứu của một chuyên gia Hàn Quốc gần đây. Năm 2015, chuyên gia này đã chỉ ra rằng chế độ ăn bổ sung chiết xuất từ tỏi đen 1.5% có thể làm giảm béo và mỡ máu tốt. Sản phẩm chiết xuất từ tỏi đen giảm được tình trạng rối loạn lipid máu từ những khẩu phần ăn chứa nhiều dầu mỡ. Nhờ việc điều hòa các enzyme, tỏi đen IAmV đã có thể giúp bạn ngăn ngừa bệnh béo phì, giảm hình thành mỡ bụng một cách an toàn và khoa học.

Ăn tỏi đen giảm mỡ bụng đúng cách:

Tỏi đen IAmV có thể được ăn trực tiếp hoặc qua chế biến và sơ chế. Bạn có thể ăn tỏi với mật ong để giảm mỡ bụng hiệu quả hơn. Thời điểm ăn tỏi đen tốt nhất là vào sáng sớm hoặc lúc chiều tối, trước mỗi bữa ăn khoảng 30 phút đến 1 tiếng. Chỉ nên ăn tỏi với khối lượng khoảng 10gr/ngày, ăn nhiều hơn có thể khiến bạn bị chóng mặt và buồn nôn. Lúc ăn tỏi đen giảm mỡ bụng, nên chú ý uống thêm nhiều nước để tránh nóng trong người.

Ăn tỏi đen giảm mỡ bụng rất tốt cho cơ thể nhưng bạn vẫn nên xây dựng cho mình một chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động lành mạnh hơn. Bạn có thể tham khảo những nội dung được Lifebest nói trên để có được một phương pháp lấy lại vóc dáng an toàn và phù hợp. 

Bạn đang xem: ĂN TỎI ĐEN GIẢM MỠ BỤNG
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: