Nâng cao chất lượng cuộc sống !

Tìm hiểu cách sử dụng mới với Bơ hạt điều

Bơ hạt điều Dat Butter thường được bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh để duy trì sự thơm ngon và sánh mịn của bơ trong suốt 1 tháng. Khi ăn, bạn nên lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15 phút để bơ được mềm và dễ ăn hơn.

Tác giả: Admin LifeBest Ngày đăng: 31/10/2020

Ngoài Bơ đậu phộng, Bơ hạt điều Dat Butter còn là loại bơ hạt có hương vị tuyệt vời và thơm ngon khác đến từ thiên nhiên. Cách dễ dàng nhất để dùng các loại bơ hạt là sử dụng và kết hợp chúng trực tiếp vào các bữa ăn hằng ngày. Để hiểu rõ hơn về cách dùng và chế biến món ăn từ bơ hạt điều, bạn hãy cùng Lifebest theo dõi những thông tin dưới đây.

1. Bảo quản bơ lạnh:

Bơ hạt điều Dat Butter thường được bảo quản tốt nhất trong tủ lạnh để duy trì sự thơm ngon và sánh mịn của bơ trong suốt 1 tháng. Khi ăn, bạn nên lấy bơ ra khỏi tủ lạnh trước khi dùng khoảng 15 phút để bơ được mềm và dễ ăn hơn. Cần chú ý và đảm bảo bơ được lấy hoặc múc ra bằng các dụng cụ đã được vệ sinh sạch sẽ.

2. Làm hỗn hợp bơ mịn và kết dính:

Hạt điều thường chứa nhiều chất béo tốt trong thành phần nên kết cấu loại bơ hạt này là mịn nhất. Bạn có thể cho thêm nước hoặc các loại dầu thực vật như canola vào bơ để làm hỗn hợp bơ ngày càng béo, mịn và kết dính.

3. Sự kết hợp đặc trưng cùng bánh mì:

Món bánh mì phết bơ đã dần trở thành món ăn sáng quá quá quen thuộc với nhiều người hiện nay. Trước khi ăn, bạn cần làm nóng bánh mì rồi lần lượt cho bơ hạt điều lên trên, hơi nóng ấm từ bánh sẽ dễ dàng làm bơ chảy mềm và mịn. Đây sẽ là bữa sáng hoàn hảo và nhanh chóng nhất mà không làm bạn mất nhiều thời gian để chuẩn bị.

4. Ăn cùng trái cây:

Bạn hoàn toàn có thể xay nhuyễn trái cây cùng 1 thìa bơ hạt điều để tăng giá trị dinh dưỡng và khẩu vị. Bên cạnh đó, ăn chà là với bơ sẽ tạo được vị ngọt tự nhiên, không cần thêm đường mà lại chứa rất nhiều vitamin và khoáng chất có lợi cho cơ thể.

5. Được sử dụng trong rất nhiều món ăn khác:

Bơ hạt điều có thể thay thế được đậu phộng trong nhiều món ăn Á Đông riêng biệt và dùng để làm nhân bánh. So với đậu phộng, bơ điều thường có màu sắc sáng nên dễ tạo màu cho các món sốt, rau củ trộn hay các món khai vị. Bơ hay được dùng để đun chảy, trộn vào salad hoặc làm thành phần chính cho món pho mát hạt điều thuần chay.

Bạn đang xem: Tìm hiểu cách sử dụng mới với Bơ hạt điều
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

popup

Số lượng:

Tổng tiền: